Công nghệ Laser Toning xóa hình xăm theo cơ chế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Đức Dũng, 26 tuổi, nhân viên kinh doanh. Công việc của tôi đòi hỏi phải gây thiện cảm với khách hàng. Do vậy, tôi đang muốn xóa bỏ 1 hình xăm ở cánh tay. Tôi thấy tmv mình đang áp dụng CN xóa xăm Laser Toning. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết công nghệ Laser Toning xóa hình xăm theo cơ chế nào? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời

Bạn Dũng thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Dũng đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị xóa xăm rất thành công được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Công nghệ Laser Toning xóa hình xăm theo cơ chế nào?

Laser Toning được xem  là phát minh lớn trong lĩnh vưc điều trị xóa xăm. Công nghệ được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giớ áp dụng và ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

Laser Toning xóa hình xăm hiệu quả dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài tác động trực tiếp tới các sắc tố gây nám  nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng ngắn loại bỏ nhẹ nhàng sắc tố nám ở trên bề mặt da. Trong khi đó, nguồn bước sóng dài 1064nm lai len lỏi vào tận lớp sâu trong cùng để phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa chúng. Ngay sau đó, các sắc tố này sẽ bị vỡ vụn thành vô số mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Theo đó, mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích. Sau liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ thấy làn da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, hoàn toàn không để lại sẹo.

Mặt khác với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, tia laser sẽ đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận. Qua thực tế ứng dụng xóa xăm cho khách hàng cho thấy, Laser Toning xóa xăm nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau rát, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để mọi hình xăm. Đó cũng chính là những lý do mà Laser Toning nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng. (Tham khảo video xóa hình xăm bằng Laser Toning)

Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ uy tín, công nghệ xóa xăm tiên tiến, quy trình an toàn, đạt chuẩn, thẩm mỹ viện Kangnam được hàng ngàn khách hàng quan tâm và lựa chọn là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning, bạn Dũng  nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning xóa hình xăm theo cơ chế nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN