Công nghệ nào xóa hình xăm lâu năm mà không cần phải phẫu thuật?

0 comment

Xin chào bác sĩ tư vấn! Ở bắp tay phải của tôi có 1 hình xăm ngựa khá lớn. Tôi đã xăm được hình này khoảng gần 6 năm rồi. Năm sau, tôi dự định đi xuất khẩu lao động. Do yêu cầu công việc nên tôi buộc phải xóa bỏ hình xăm này. Tôi thấy nhiều người bảo với hình xăm lâu năm và kích thước lớn như của tôi thì chỉ có cách phẫu thuật. Nhưng tôi lại rất sợ khi xóa xăm bằng phương pháp này. Xin hỏi có công nghệ nào xóa hình xăm lâu năm mà không cần phải phẫu thuật? Bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm được không? Xin cảm ơn rất nhiều. (Quốc Trường, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Trường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:

Công nghệ nào xóa hình xăm lâu năm mà không cần phải phẫu thuật?

Cách xóa xăm bằng phẫu thuật không được nhiều người lựa chọn do vẫn có những mặt hạn chế của nó. Kỹ thuật của phương pháp này chủ yếu là cắt bỏ toàn bộ phần da có hình xăm và lấy vùng da khác trên cơ thể để ghép vào. Phương pháp này có ưu điểm là có thể xóa bỏ toàn bộ hình xăm nhanh chóng, Tuy nhiên, trên vùng da được cấy ghép sẽ để lại những vết sẹo xấu mà sau này rất khó khắc phục.

Ngày nay, với sự bùng nổ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi hình xăm dù đậm hay nhạt, nông hay sâu, kích thước lớn hay nhỏ, thậm chí là lâu năm đều được xóa bỏ triệt để, an toàn với sự ra đời của công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn không cần phẫu thuật.  Đây được xem là giải pháp xóa xăm tối ưu mà bạn nên lựa chọn bởi công nghệ này sở hữu thế hệ laser màu tiên tiến bậc nhất hội tụ những ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được. Công nghệ này sử dụng tích hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn  bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các sắc tố mực xăm và được chúng hấp thụ. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, cơ chế chọn lọc sắc tố hiện đại, do đó sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không lấn, không bỏng rát trong quá trình điều trị. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo không để lại sẹo. 

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được tiến hành bởi bác sĩ cho trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào xóa hình xăm lâu năm mà không cần phải phẫu thuật? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN