Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?

0 comment

Xóa hình xăm bằng Laser là kỹ thuật khá phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng việc lựa chọn công nghệ nào đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao là điều không hề đơn giản. Vậy công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?

Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định kết quả, chính vì thế mà bạn không thể “ngó lơ”. Một trong những công nghệ xóa hình xăm được giới chuyên gia nhận định là an toàn và hiệu quả triệt để phải kể tới đó là xóa hình xăm bằng Laser Toning đến từ Hoa Kỳ đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trên thế giới.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?111

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ xoá hình xăm mới nhất – Laser Toning đang dần dần khẳng định được công dụng của mình trên thị trường và cũng có chỗ đứng nhất định trong sự lựa chọn của khách hàng am hiểu về dịch vụ làm đẹp.

Sự ra đời của kỹ thuật này đã đánh bật các phương pháp xóa xăm truyền thống trước kia về độ an toàn, tính hiệu quả cao: không xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, quá trình điều trị an toàn, không để lại seo… Đây là công nghệ Laser màu thế hệ mới mới nhất đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin dùng.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?344

Công nghệ Laser Toning giúp xóa bỏ triệt để mọi kích cỡ hình xăm

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm thông minh với cơ chế điều chỉnh bước sóng ngắn, dài cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu khiến chúng bị vỡ vụn ra thành vô số mảnh nhỏ li ti rồi đào thải tự nhiên ra ngoài cơ thể. Chính vì thế công nghệ này xoá được tất cả các loại hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau ở mọi vị trí trên cơ thể và xoá sạch màu mực xăm dễ dàng kể cả loại màu mực khó xoá nhất mà công nghệ thông thường không làm được. Hơn nữa, tính chất tia laser này rất thông minh không tác động vào màu vàng của da nên không gây đau, để lại sẹo sau thực hiện. (Tìm hiểu quy trình xóa hình xăm với video xóa hình xăm)

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?666

Bước sóng ngắn và dài tác động trực tiếp tới các sắc tố melanin xóa xăm

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự  hào là đơn vị đầu tiên đã áp dụng thành công xóa hình xăm bằng Laser Toning và được mọi khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, khi xoá xăm tại Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da trực tiếp tiến hành điều trị.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?566

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?677

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay?66

Bất kể hình xăm nào cũng đều được xóa bỏ triệt để

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning hiện đại,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser nào cho kết quả tốt nhất hiện nay? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN