Công nghệ xóa xăm môi hiệu quả với mọi trường hợp

0 comment

Trước đây, xóa hình xăm nói chung và xóa xăm môi nói riêng cần khá nhiều chi phí, cách thức thực hiện rất khó khăn và gây đau đớn nhiều hơn khi xăm hình. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ các giải pháp xóa xăm môi hiện đại ra đời – đôi môi được trả lại vẻ tự nhiên ban đầu một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới chị em công nghệ xóa xăm môi hiệu quả phù hợp với mọi trường hợp.

cong nghe xoa xam moi an toan voi moi truong hop1

Công nghệ xóa xăm môi hiệu quả an toàn với mọi trường hợp

Việc xóa xăm môi không giống như cách xóa xăm thông thường trên da. Cách xóa xăm môi không thể áp dụng những cách xóa xăm thủ công tại nhà như xóa xăm bằng muối, xóa xăm bằng chanh hoặc đá mài… Xóa xăm môi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

– Tình trạng cơ địa của từng người: độ dày mỏng của lớp bán niêm mạc

– Độ đậm nhạt của mực xăm trên môi, quyết định liệu trình xóa xăm.

– Khoảng thời gian giữa lúc xăm môi và xóa xăm môi.

Đối với những cách xóa xăm thủ công việc xóa xăm có thể dẫn tới nguy cơ phồng rộp, tổn thương da thậm chí để lại sẹo ảnh hưởng tới thẩm mỹ cả đời. Nắm bắt được những tác hại của cách xóa xăm thủ công, chị em đã lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn nhiều hơn.

cong nghe xoa xam moi an toan voi moi truong hop2

Hệ lụy để lại do xóa xăm môi thủ công

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã được chuyển giao công nghề từ Mỹ mang tới chị em kết quả xóa xăm theo đúng chuẩn quốc tế: không đau, không sẹo, an toàn thích ứng với mọi loại da. Tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đã kiểm duyệt và chứng minh độ an toàn thân thiện với làn da của công nghệ này.

Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm môi hiệu quả giúp tẩy xăm mọi kích thước, mọi loại da. Sử dụng mức năng lượng từ tia hồng ngoại Laser Toning. Xung năng lượng cực lớn tập trung tác động lên từng đường nét của môi phá vỡ hoàn toàn kết cấu tố chức màu của mực xăm, biến chúng thành những hạt nhỏ xíu. Những mảnh vỡ này sẽ được hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn và không xâm lấn.

Tia Laser Toning có thể điều chỉnh linh hoạt mức độ mạnh hay yếu tùy thuộc vào mực xăm đậm hay nhạt. Tổn thương tới các lớp niêm mạc mỏng của môi gần như không xảy ra. Tổn thương nhiệt tránh được đảm bảo không để lại sẹo và biến chứng sau này. Dù da của bạn có nhạy cảm hay không thì vẫn có thể sử dụng công nghệ Laser Toning Plus.

Điểm cộng tiếp theo của công nghệ này chính là khả năng thúc đẩy da sản sinh Collagen để nuôi dưỡng tái tạo phục hồi da sau quá trình xóa xăm. Bờ môi của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mềm mịn, không thô ráp hay chóc vẩy.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ Laser Toning Plus đem lại hiệu quả xóa xăm môi cho nhiều chị em phụ nữ. Nhờ vào tay nghề điều trị chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ da liệu tại đây, mọi loại mực xăm đều được phá bỏ một cách chính xác an toàn không đau đớn. Rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau quá trình xóa xăm tại đây về chuyên môn cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ.

cong nghe xoa xam moi an toan hieu qua voi moi truong hop3

Kết quả xóa xăm môi tại Kangnam

Bạn có thể trực tiếp tới BVTM Kangnam để trải nghiệm chất lượng công nghệ xóa xăm môi hiệu quả – Laser Toning Plus. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ gì xung quanh vấn đề xóa xăm môi bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm môi hiệu quả với mọi trường hợp trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN