Công nghệ xóa xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Kangnam. Mình đang có nhu cầu xóa xăm và muốn tìm phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả. Mình muốn xóa hình xăm ở ngay trên vai trái. Hình xăm cũng không lớn lắm, kích cỡ khoảng 3 x 4. Nhưng mình chưa xóa xăm bao giờ và rất lo sợ xóa xăm sẽ không hết sạch mà để lại sẹo. Vậy công nghệ xóa xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Mong được bác sĩ tư vấn. ( Hải Nam – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Nam thân mến!

Tâm lý lo lắng của bạn cũng là điều dễ hiểu bởi xóa hình xăm là điều không phải dễ dàng. Nếu lựa chọn không đúng phương pháp sẽ rất dễ để lại sẹo. Vậy công nghệ xóa xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học đã cho ra đời laser Toning – Công nghệ xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuộc dòng laser màu mới nhất của Mỹ đạt chuẩn về an toàn và chất lượng  được tổ chức uy tín FDA của Hoa Kỳ cấp phép lưu hành, công nghệ đang thực sự được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nắm bắt kịp thời và đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao, ứng dụng thành công công nghệ hàng đầu này theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi thăm khám, tùy theo đặc điểm, tính chất, kích thước, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Khách hàng có thể cảm nhận thấy hiệu quả rõ ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Laser Toning với cơ chế hoạt động linh hoạt dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng ngắn và dài cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông đến sâu mà không hề bỏ sót. Sau khi tác động, mối liên kết giữa các sắc tố hình xăm bị phá vỡ và đứt gãy. Chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ dần đi trông thấy. Bạn chỉ mất khoảng 4-6 lần điều trị, hình xăm trên cơ thể sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại biến chứng, an toàn tuyệt đối với mọi loại da.

Chính vì vậy, bạn nên qua trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình và chi phí phù hợp. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm lấy lại làn da như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN