Địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Tp Hồ Chí Minh an toàn

0 comment
Xóa xăm mí mắt sao cho an toàn triệt để khiến là mong ước của bất cứ chị em nào. Chính vì thế tìm một địa chỉ xóa xăm mí mắt ở TP Hồ Chí Minh chất lượng cao luôn nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Đâu là địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

1 Thực trang xóa xăm mí mặt tại TP Hồ Chí Minh

Xăm mí mắt là cách làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Những theo thời gian phương thức làm đẹp này có lẽ không phù hợp với xu thế hoặc kiến chị em khó thay đổi được phong cách trang điểm của mình. Chính vì vậy nhiều chị em trong đã tìm đến những địa chỉ xóa xăm mí mắt để thực hiện xóa xăm. Nắm bắt được nhu cầu đó của nhiều chị em các cơ sở xóa xăm mí mắt tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Chất lượng xóa xăm thì hiện tại chưa được kiểm duyệt chính thức. Rất nhiều cơ sở thực hiện không đúng quy trình đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như: ảnh hưởng tới thị lực vùng mắt, vùng mí mắt không xóa hết màu, gây đau đớn trầy xước….

xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2

Có khá nhiều chị em tìm đến Kangnam để tư vấn về giải pháp xóa xăm mí mắt

Một địa chỉ xóa xăm mí mắt ở TP Hồ Chí Minh an toàn triệt để cần hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

– Cơ sở xóa xăm đã được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Trang thiết bị xóa xăm hiện đại an toàn.

– Công nghệ xóa xăm hiện đại tối tân.

– Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.

2 Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ xóa xăm mí mắt ở TP Hồ Chí Minh an toàn triệt để

Nằm trong số ít những thẩm mỹ viện được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam được giới chuyên môn đánh giá cao trong điều trị da liễu nhất là dịch vụ xóa xăm. Thẩm mỹ viện Kangnam đã vượt qua được nhiều kì kiếm tra nghiêm ngặt về cơ sở vật chất máy móc điều trị, an toàn vệ sinh sạch sẽ. Khách hàng tới đây luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus rất thành công, hiệu quả đã chứng minh trên hàng trăm lượt khách hàng xóa xăm thành công mỗi năm. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ mới nhất hiện nay đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với làn da.

xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh-5

Các bước xóa xăm mí mắt theo chuẩn Hoa Kỳ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đây là công nghệ sử dụng sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng lạnh 1064nm và 532nm, hai bước sóng kết hợp và tác động vào từng lớp mực xăm từ sâu đến nông của lớp da. Mực xăm sẽ được phá vỡ và được hệ thống bạch cầu đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không hề gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh. Mực xăm sẽ dần biến mất sau mỗi lần xóa xăm, chỉ từ 4 – 6 lần xóa xăm mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất triệt để mà không hề để lại dấu vết gì. Vùng mí mắt sẽ được nhanh chóng phục hồi mà không để lại bất cứ tổn thương nào.

Không những áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Quá trình điều trị xóa xăm mí mắt sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia da liễu giám sát thực hiện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào tới làn da.

xoa-xam-mi-mat-o-thanh-pho-ho-chi-minh-5

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn chị em đã tìm ra được địa chỉ xóa xăm mí mắt ở TP Hồ Chí Minh an toàn triệt để. Nếu cần bất cứ thông tin tư vấn gì về dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus, bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ 19006466.

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Tp Hồ Chí Minh an toàn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN