Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?

0 comment

Tôi mới xăm chân mày cách đây khoảng 3 tháng nhưng bị xăm hỏng. Màu xăm chân mày không được đều và bị lem ra ngoài. Tôi thấy bảo Bệnh viện mình có dịch vụ xóa xăm chân mày tốt lắm. Xin hỏi giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu? Và phương pháp mà thẩm mỹ viện áp dụng có xóa hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn. (LanPhương 0712@gmai.com).

 Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?

Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?111

Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?

Để xóa xăm chân mày hiệu quả, công nghệ Laser Toning chính là giải pháp tốt nhất mà bạn Phương nên lựa chọn. Công nghệ Laser Toning đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả xoá xăm triệt để và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đảm bảo không để lại sẹo, điều này không phải công nghệ nào cũng có được.

Đây là công nghệ xóa xăm đột phá hàng đầu Hoa Kỳ hiện đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng độc quyền rất thành công. Công nghệ Laser Toning được ứng dụng rất hiệu quả trong xóa hình xăm, đặc biệt là dịch vụ xóa xăm chân mày.

Hiện nay, giá xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 5-7 triệu tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mực xăm.

DỊCH VỤ XÓA XĂM lông mày
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Xóa xăm lông mày trọn gói (Mức 1-3)
5 – 7 40
Xóa xăm lông mày (lần) 2 40
Xóa xăm lông mày thừa (Mức 1-3)
2 – 3
40

2. Và phương pháp mà thẩm mỹ viện áp dụng có xóa hiệu quả không?

Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?3333

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Với công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn xóa xăm chân mày triệt để nhờ tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp xóa xăm thông thường.

+ Áp dụng bước sóng kép xóa bỏ triệt để sắc tố mực xăm

Laser Toning sử dụng những bước sóng thông minh có thể loại bỏ từng sắc tố màu xăm mí mắt giúp xóa đi đường xăm một cách triệt để mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Những tia sáng phát ra được các hạt màu của vết xâm hấp thụ và làm chúng bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ. Các mảnh này được cơ thể hấp thụ và loại bỏ theo quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, toàn bộ mực xăm ở lông mày đã được loại bỏ triệt để, không để lại dấu vết, vùng da khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

+ Cơ chế tác động an toàn, linh hoạt

Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?444Xóa xăm chân mày mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau liệu trình từ 2-3 lần

Laser Toning sử dụng xung ánh sáng cường độ cao của tia laser nhằm xóa bỏ các sắc tố mực xăm nhanh nhất mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Chính vì sự tác dụng chọn lọc và năng lượng cao này nên vùng điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố  sau điều trị, và thời gian xóa sạch vết xăm trả lại một màu da bình thường ngắn nhất. Đây là công nghệ laser tốt nhất để xóa bỏ tất cả các loại mực xăm ngay cả những loại xăm cứng đầu, loại mực được người thợ xăm có pha thêm chất làm bền màu, xăm ở sâu bên dưới lớp biểu bì.

Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu?6555

Bác sĩ Kangnam đang tư vấn khách hàng về dịch vụ xóa xăm chân mày

Liệu trình xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về điều trị da kết hợp các máy móc, trang bị hiện tại công nghệ thẩm mỹ mới nhất, quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế giúp khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối và yên tâm trong suốt quá trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo video xóa hình xăm bằng Laser Toning.

Hiện nay, giá xóa xăm chân mày tại Kangnam khá phù hợp so với các đơn vị thẩm mỹ đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa xăm chân mày tại Kangnam. Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn xóa xăm chân mày thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá xóa xăm chân mày tại Kangnam là bao nhiêu? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN