Giải pháp xóa hình xăm mới không tác dụng phụ

0 comment
Nhiều người hiểu lầm rằng xóa xăm tức là bào mòn và cạo bỏ lớp mực xăm ra khỏi da. Sở dĩ có sự hiểu lầm đó là do quá trình xóa xăm để lại nhiều biến chứng nặng nề tới làn da, thậm chí là sức khỏe của người xóa xăm. Đi kèm với sự phát triển của Y tế cơ hội tiếp cận với những giải pháp xóa hình xăm mới không gây tác dụng phụ ngày càng nhiều. Xóa xăm thực sự đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

giai phap xoa xam moi khong tac dung phu1

Phương pháp xóa xăm nào không gây tác dụng phụ?

Một số tác dụng phụ của phương pháp xóa xăm thông thường

Xóa hình xăm bằng những kinh nghiệm hay những chia sẻ của thợ xăm hình là lựa chọn của nhiều người. Xóa xăm bằng đá mài, xóa xăm bằng axit, hay xóa xăm bằng thuốc xóa xăm… đây là những giải pháp xóa xăm tiện lợi dễ sử dụng nhất. Nhưng ẩn sau những phương pháp đó lại là những biến chứng khôn lường chúng ta khó có thể lường trước được.

Vùng da xăm hình đã mỏng hơn những vùng da bình thường nên rất dễ bị tổn thương. Khi chịu những tác động từ bên ngoài như đá mài, hay tác động của axit sẽ dẫn tới những hệ quả xấu tới làn da. Điển hình nhất là sự tổn thương, xước xát, đau rát… nặng nề hơn nữa chính là viêm nhiễm thậm chí hoại tử da. Hậu quả của nhiễm trùng da rất nặng nề, sưng tấy và sốt nếu không cứu chữa kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng.

giai phap xoa xam moi khong tac dung phu2

Giải pháp xóa xăm tại nhà gây sẹo lồi xấu

Giải pháp xóa hình xăm mới không tác dụng phụ

Thay vì tốn kém tới bệnh viện da liễu để giải quyết những hậu quả của việc xóa xăm tại nhà chúng ta nên lựa chọn kỹ phương pháp xóa hình xăm mới hiện đại sẽ mang lại hiệu quả an toàn cao hơn.

Được biết tới là giải pháp xóa hình xăm mới nhất hiện đại nhất hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus ngày càng nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Với nguyên lý hoạt động thông minh, giải pháp xóa xăm mới này mang lại hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất. Đây là phương pháp xóa xăm nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng lạnh 1064nm và 532nm. Mỗi bước sóng thực hiện nhiệm vụ riêng của mình, bước sóng dài tác động và lấy đi mực xăm từ sâu bên trong da, còn bước sóng ngắn 532nm tác động để loại bỏ lớp mực xăm ở bên ngoài da. Chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần xóa xăm mọi sắc tố mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn không bỏ xót.

giai phap xoa xam moi khong tac dung phu3

Xóa xăm hiện đại với công nghệ Laser Toning Plus

Tác động vượt trội hơn so với những phương pháp là tác dụng thúc đẩy sự sản sinh Collagen nuôi dưỡng da, giúp da nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo hay bất cứ tác dụng phụ nào. Phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với loại mọi da, mọi loại mực xăm, chính vì vậy trong quá trình xóa xăm bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ về sự bỏng rát làn da như những phương pháp xóa xăm Laser thông thường.

Hiện nay công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Giải pháp xóa hình xăm mới này đã giúp nhiều khách hàng xóa xăm thành công mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để tự mình kiểm chứng chất lượng ưu việt của giải pháp xóa xăm này nhé.

giai phap xoa xam moi khong tac dung phu4

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Nếu cần thêm thông tin xung quanh dịch vụ xóa hình xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006450.

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa hình xăm mới không tác dụng phụ trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN