Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu

0 comment

 Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp xóa xăm truyền thống, công nghệ xóa xăm Laser Toning tiên tiến nhất đã ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những tính năng ưu việt mà chưa có phương pháp nào đạt được. Là thế hệ laser màu mới nhất, Laser Toning có thể xóa mọi hình xăm bất kể kích cỡ lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Xóa xăm theo phương pháp truyền thống đã không còn phù hợp

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu 1

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu

Xăm hình là cách sử dụng kim xăm chuyên dụng đưa màu mực vào sâu dưới da nhằm giúp hình xăm trở nên lâu bền với thời gian. Muốn xóa bỏ sạch hình xăm trên cơ thể cần phải loại bỏ toàn bộ sắc tố màu mực này và đưa ra ngoài cơ thể. Trên thực tế, có rất nhiều cách xóa hình xăm khác nhau như mài da, thuốc tẩy xăm, cắt da,phẫu thuật, sử dụng công nghệ lasser đốt, xăm chồng phủ…. Nhưng các phương pháp này có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho người điều trị. Không ít trường hợp gặp phải những tình trạng đáng tiếc như  để lại sẹo lớn, vùng da bị tổn thương sâu, nhiễm trùng da. Vì vậy, để xóa xăm an toàn nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm tiên tiến với những tính năng vượt trội. 

Laser Toning – Sự bứt phá lớn trong công nghệ xóa xăm

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và kỹ thuật, mới gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu, phát minh và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning. Sự ra đời của công nghệ đánh dấu bước thành công quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa xăm. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu Châu Âu được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. 

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu 2

Laser Toning sở hữu nhiều tính năng vượt trội

–  Sở hữu tính năng ưu việt : Trong điều trị xóa xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với cường độ cực mạnh và độ phát xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, Laser Toning sử dụng song hành 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có thể loại bỏ hoàn toàn màu mực của của hình xăm. Bên cạnh đó, các bước sóng có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các sắc tố ở lớp sâu của da. Đặc biệt,  hệ thống làm lạnh và làm mát từ Laser Toning sẽ nhanh chóng làm mát dịu vùng da điều trị, tránh cảm giác đau rát hay khó chịu khi thực hiện.

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu 5

Sự kết hợp nguồn bước sóng kép ngắn và dài giúp loại bỏ triệt để hình xăm

– Xóa xăm theo cơ chế vô cùng khoa học: Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các sắc tố mực xăm ở lớp nông trên bề mặt. Cùng đó là bước sóng dài 1064nm sẽ len lỏi vào sâu lớp trong cùng để phá vỡ toàn bộ sắc tố melanin khiến chúng bị vỡ tung ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Các hạt sắc tố này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm theo đó sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn.

– Được kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu 6

Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận

Laser Toning là công nghệ xóa xăm đỉnh cao hàng đầu của Mỹ, được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.Với cơ chế tác động chọn lọc và khả năng kiểm soát năng lượng cao, Laser Toning chỉ tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, không có tác dụng với các hắc sắc tố da khác nên tuyệt đối không gây phồng rộp, không tổn thương cấu trúc da và lớp thượng bì, không để lại sẹo.

 – Kết quả đạt được:

Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu 9

Với laser Toning, mọi hình xăm đều được xóa sạch hoàn toàn

+ Mọi hình xăm sẽ bị xóa sạch, không để lại dấu tích

+ Vùng da trở nên sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh

+ Hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Đây là công nghệ xóa hình xăm đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Thực tế, Laser Toning được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng xóa xăm cho hàng ngàn  khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa xăm thông minh theo công nghệ hàng đầu Châu Âu trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN