Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu

0 comment

Trước đây, nhiều người quan niệm rằng, xóa hình xăm trên cơ thể là điều hoàn toàn không thể làm được. Vì vậy, hình xăm gần như được ghi dấu vĩnh viễn trên cơ thể. Tuy nhiên, ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật  đã giúp cho việc xoá xăm trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Đó là sự ra đời của công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu

Xóa hình xăm là kỹ thuật khá phức tạp bởi khi xăm mình, để hình xăm được bền và đẹp, các thợ xăm thường sử dụng kim sâu đưa màu mực vào tận sâu lớp trong cùng của da. Điều này đồng nghĩa với việc, muồn xóa bỏ triệt để hình xăm trên da, cần tới phương pháp có thể phá hủy được các sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong này mà không được gây tổn thương cho cấu trúc và vùng da xung quanh.

Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu 1

Muốn xóa hình xăm hiệu quả đòi hỏi tới công nghệ cao

Chính vì vậy, các phương pháp xóa hình xăm tại nhà như: xóa xăm bằng muối chanh, thuốc hóa học, kem tẩy xăm…chỉ có tác dụng loại bỏ mực xăm ở bề mặt trên của da mà không thể loại bỏ được sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong nên không thể có hiệu quả đối với những hình xăm vĩnh viễn hay lâu năm. Điều đáng lưu ý, các phương pháp này lại dễ gây tổn thương và để lại sẹo trên da nếu sử dụng không đúng cách.

Theo các chuyên gia đầu ngành, phương pháp xóa xăm hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục mọi ưu điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường chính là công nghệ Laser Toning. Laser Toning đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và được công nhận là giải pháp xóa xăm an toàn và mang lại  hiệu quả cao nhất hiện nay.

 Cơ chế xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning được đánh giá là công nghệ hoạt động với cơ chế vô cùng thông minh mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.. Laser Toning sử dụng hiệu quả  2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và  dài 1064nm mang nguồn năng lượng cao tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da và  lớp sâu bên trong cùng trung bì, hạ bì, khiến chúng nhanh chóng bị vỡ vụn  thành vô số hạt nhỏ li ti sau đó, bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu 2

Laser Toning xóa xăm với cơ chế vô cùng thông minh

Đặc biệt, với khả năng khoanh vùng chính xác và kiểm soát năng lượng hiệu quả, Laser Toning cho phép sử dụng các bước sóng mang năng lượng cao chỉ tập trung  tác động đến cấu trúc màu mực xăm dưới da mà không gây tổn thương bất kỳ tổn thương nào, không bỏng rát, nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo trên da. 

Khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu chỉ sau liệu trình điều trị ngắn

Nhờ hội tụ những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thương, công nghệ Laser Toning giúp xóa xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm, đảm bảo an toàn cho da. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm.. Đặc biệt, các bước sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo da, thúc đẩy tăng sinh mô sợi collagen giúp làn da trở nên láng mịn, trắng sáng.

Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu 5

Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối trong điều trị xóa xăm 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Toning từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng và trở thành trung tâm xóa hình xăm an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với ưu điểm về công nghệ vượt trội, quy trình điều trị đạt chuẩn FDA, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thẩm mỹ viện Kangnam giúp mọi khách hàng đạt được kết quả điều trị tối ưu nhất : xóa xăm triệt để mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước to nhỏ, màu sắc đậm nhạt khác nhau giúp vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát. Không chỉ xóa xăm hiệu quả mà còn làm da căng mịn, săn chắc, trắng sáng hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa xăm triệt để khôi phục làn da nguyên trạng như ban đầu trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN