Giúp tôi giải pháp xóa hình xăm lâu năm ở chân?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi có 1 hình xăm rất nhỏ ở ngay bắp chân trái. Hình này, tôi đã xăm được 6 năm rồi. Bây giờ, màu sắc của hình xăm này không còn đẹp như hồi đầu nữa. Tôi dự tính muốn xóa hình xăm này để xăm hình khác. Xin giúp tôi giải pháp xóa hình xăm lâu năm ở chân? Và sau khi xóa xăm bao lâu mới được xăm hình mới? Rất mong được nhận phản hồi sớm. (Ngọc Trang, 34 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Ngọc Trang thân mến!

Vấn đề chị quan tâm về giải pháp xóa hình xăm lâu năm ở chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Giúp tôi giải pháp xóa hình xăm lâu năm ở chân?

Việc xóa hình xăm lâu năm không  phải là điều dễ dàng, tuy nhiên ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại, hình xăm hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Đó là sự ra đời của công nghệ Laser Toning tiên tiến mới nhất, bước đột phá lớn trong điều trị xóa xăm.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền trong điều trị xóa xăm và mang lại hiệu quả  rất tốt, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khác với phương pháp xóa xăm thông thường, Laser Toning hội tụ những tính năng vượt trội với cơ chế tác động vô cùng thông minh. Để xóa bỏ hình xăm, laser Toning sử dụng 2 nguồn bước sóng kép ngắn 532nm  và dài 1064nm mang nguồn năng lương cao phá vỡ toàn bộ liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố mực xăm ở lớp nông và lớp sâu khiến chúng bị vỡ vụn ra thành vô số mảnh nhỏ. Thông qua hệ thống chọn lọc tự nhiên, các mảnh nhỏ này sẽ được đào thải toàn bộ ra ngoài.  Đặc biệt, laser Toning chỉ tập trung cao độ tác động trực tiếp tới sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không phá hủy tới cấu trúc mô da lành xung quanh. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại chút dấu tích, làn da trở lại nguyên trạng như ban đầu. Do vậy, trong trường hợp hình xăm lâu năm ở chân của bạn hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để với công nghệ Laser Toning.

Đây cũng là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá rất cao về độ thân thiện, an toàn, thân thiện với mọi loại da, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ, không làm hại đến da, đồng thời đảm bảo đạt được kết quả tối ưu nhất. Điều này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiểu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt, chứng nhận.

Sau khi xóa xăm bao lâu mới được xăm hình mới?

Khi hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn, làn da khôi phục như ban đầu, bạn hoàn toàn có thể tiến hành xăm lại hình mới ngay trên vùng da đã điều trị. Tuy nhiên để làn da hoàn toàn phục hồi và ổn định hơn giúp quá trình xăm hình sau này dễ dàng thì tốt nhất bạn nên đợi từ 1 – 2 tháng sau khi xóa xăm mới nên xăm lại.

Để được xóa xăm sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Chúc chị sớm xóa hình xăm ở chân như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp tôi giải pháp xóa hình xăm lâu năm ở chân? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN