Hình mới xăm có xóa được không?

2 comment

Em mới đi xăm hình về nhưng nghe lời thợ xăm bảo là chờ vài hôm nữa mực xăm sẽ lên đẹp hơn. Giờ đã hơn 2 tuần mà nó vẫn mờ mờ chả ra làm sao. Em muốn xóa bỏ đi quá, liệu hình xăm mới có xóa được không ạ? Sau khi xóa hình xăm có được xăm mới luôn không? Nhìn cái hình xăm này xấu quá em chả dám ăn mặc thoải mái nữa.

(Đức Thịnh, Quảng Ninh)

hình mới xăm có xóa được không1

Hình xăm mới có xóa được không? 

Trả lời:

Bạn Thịnh thân mến!

Liệu hình xăm mới có xóa được không? là vấn đề thường gặp sau khi xăm hình. Bởi có khá nhiều người không cảm thấy hài lòng với hình xăm của mình từ màu sắc tới hình dáng, sự cân đối… ngay sau khi thực hiện xăm hình. Thắc mắc này sẽ được bác sĩ tư vấn như sau:

Hình mới xăm có xóa được không?

Một hình xăm bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ. Tuy nhiên, lời khuyên của chuyên gia da liễu đưa ra là bạn không nên xóa xăm ngay sau khi vừa mới xăm hình. Bới lý do sau:

Như bạn đã từng trải qua nên chắc chắn biết được quá trình xăm hình diễn ra như thế nào. Các mũi kim xăm đưa theo mực xăm tiếp cận xâm lấn trực tiếp vào làn da. Cảm giác đau đớn khi xăm chính là do sự tổn thương làn da gây nên. Nếu như bạn tiếp tục xóa xăm luôn sẽ khiến làn da chịu tổn thương thêm một lần nữa – nguy cơ sẹo xấu nhiễm trùng da là không thể tránh khỏi.

hình mới xăm có xóa được ngay không2

Không nên thực hiện xóa hình xăm ngay sau khi xăm

Bạn Đức Thịnh nên cố gắng chờ đợi thêm từ 3 – 4 tuần nữa, lúc này làn da đã hồi phục hoàn toàn khả năng tổn thương do xóa xăm sẽ được giảm bớt khá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm được nhé.

Sau khi xóa xăm có được xăm mới luôn không?

Bạn cũng không nên thực hiện xăm hình mới ngay đâu nhé. Sau khi thực hiện xóa xăm, để làn da hồi phục hoàn toàn. Bạn hãy để 1-2 tháng mới nên thực hiện xăm hình lại nhé.

► Công nghệ xóa hình xăm bạn nên lựa chọn hiện nay là gì?

Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được xem là giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn để đảm bảo an toàn cho da cũng như đạt được hiệu quả trong xóa xăm.

Laser Toning Plus là sự kết hợp tuyệt vời 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Không chỉ dừng lại ở đấy việc xóa hình xăm với công nghệ ánh sáng thông minh còn giúp tái tạo vùng da cần xóa nên tuyệt đối không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, hình xăm mới của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt đẻ, không để lại dấu tích, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. 

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus [TẠI ĐÂY]

hình mới xăm có xóa được ngay không3

hình mới xăm có xóa được ngay không4

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

next2 Để thấy được hiệu quả của công nghệ này, bạn có thể xem thêm: Cận cảnh xóa hình xăm cho khách hàng nữ tại Kangnam

Nếu còn băn khoăn “Hình mới xăm có xóa được không?” Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam  để bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định thời gian, chi phí điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xoá xăm thành công!

Chuyên gia thẩm mỹ 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn

Em có một hình xăm ngay vai do mực xăm bị lem nhìn rất xấu giờ em rất muốn xóa nhưng liệu có để lại sẹo không? Có thật sự an toàn và hiệu quả rằng vùng da mình sẽ bình thuobgfs không ạ ?
Chào bạn, hiện nay xóa xăm sử dụng công nghệ laser nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa xăm sẽ không để lại sẹo. Vùng da sau xóa xăm sẽ hoàn toàn bình thường bạn nhé!
Em có một hình xăm ngay vai do mực xăm bị lem nhìn rất xấu giờ em rất muốn xóa nhưng liệu có để lại sẹo không? Có thật sự an toàn và hiệu quả rằng vùng da mình sẽ bình thuobgfs không ạ ?
Chào bạn, hiện nay xóa xăm sử dụng công nghệ laser nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa xăm sẽ không để lại sẹo. Vùng da sau xóa xăm sẽ hoàn toàn bình thường bạn nhé!

Bạn đang xem: Hình mới xăm có xóa được không? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN