Hình xăm bị nhòe mực nên xử lý thế nào?

0 comment

Hình xăm bị nhòe mực hay hình xăm mờ nét là điều không mong muốn của hầu hết các tín đồ xăm hình. Tuy vậy, do chất lượng mực không tốt nhiều người gặp phải tình trạng hình xăm bị nhòe hay mờ nét. Nhiều người lựa chọn xăm chồng phủ. Như vậy có phải là giải pháp đúng đắn hay nên lựa chọn giải pháp xóa xăm nào để khắc phục tốt nhất?

hinh-xam-bi-nhoe-muc-1

Hình xăm bị nhòe mực nên xóa hay xăm chồng phủ

Vấn đề hình xăm bị nhòe mực hiện nay khá phổ biến bởi một số cơ sở sử dụng mực xăm kém chất lượng rất dễ dẫn tới hiện tượng nhòe mực xăm. Có khá nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này như xóa hình xăm hay xăm chồng phủ. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn?

Hình xăm bị nhòe mực, mờ nét có nên xăm chồng phủ không? 

Xăm chồng phủ có 2 lựa chọn đó là xăm chồng phủ bằng một hình xăm khác hoàn toàn mới hoặc xăm chồng phủ màu da lên trên khu vực mực xăm bị nhòe. Nhưng đây thực sự không phải là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn bởi:

– Hình xăm bị nhòe cùng với màu mực xăm lần 2 sau một thời gian rất dễ gây ra phản ứng

– Việc xăm chồng phủ lên màu mực xăm bị nhòe bằng hình xăm mới thì hình xăm sẽ không còn được đẹp như xăm lần đầu, làn da có màu loang lổ không thật.

– Hơn nữa, khi làn da bị tổn thương do tác động từ lần xăm hình trước chưa thực sự hồi phục, việc bạn lại tiếp tục xăm hình thêm lần nữa thì thực sự rất nguy hiểm tới da, dễ gây nhiễm trùng.

hinh-xam-bi-nhoe-muc-2

Xăm chồng phủ không phải là giải pháp tốt nhất khi hình xăm bị nhòe mực

Có nên xóa xăm tại nhà khi hình xăm bị nhòe mực, mờ nét không? 

Đối với trường hợp hình xăm bị nhòe thì bạn nên xóa đi càng sớm càng tốt thay vì xăm chồng phủ. Tuy nhiên, điều cần thiết ngay lúc này là bạn phải lựa chọn cách xóa xăm phù hợp nhất.

Các cách xóa xăm tại nhà như: xóa xăm bằng chanh, muối, táo mèo,… được áp dụng phổ biến bởi nguồn nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nó lại có những mặt hạn chế đáng lưu tâm:

– Các phương pháp xóa hình xăm này chỉ có tác dụng với hình xăm giả, kích thước nhỏ, vẽ tato, còn đối với hình xăm thật, hay hình xăm bị nhòe thì vô cùng khó khăn

– Chúng chỉ tác động 1 phần trên bề mặt da còn không thể loại bỏ các phần tử mực xăm đã in sâu vào da

– Mức độ rủi ro tương đối cao bởi các cách xóa xăm tự nhiên dễ gây tổn thương cho da và rất khó khắc phục về sau

hinh-xam-bi-nhoe-muc-3

Hệ lụy khi xóa hình xăm bị nhòe mực sai phương pháp

Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho hình xăm bị nhòe mực

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách xóa hình xăm tại nhà hay xóa xăm bằng laser thông thường, công nghệ Laser Toning Plus là giải pháp tốt nhất giúp xóa sạch hình xăm bị nhòe nhanh chóng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

– Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt ngay sau khi thực hiện xóa xăm lần đầu tiên. Hệ thống laser màu thế hệ mới sẽ hấp thụ nhanh chóng toàn bộ mực xăm bị nhòe, khiến chúng không còn bất kỳ dấu tích nào trên da.

hinh-xam-bi-nhoe-4

Laser Toning Plus là giải pháp duy nhất có thể xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo

– Những sắc tố mực xăm dù đậm nhạt, nông sâu ở bên trong lớp hạ bì hay trung bì đều bị loại bỏ dễ dàng dưới khả năng tự động điều chỉnh của các bước sóng laser, đảm bảo xóa xăm an toàn ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất mà không gây ra bỏng rát, tổn thương cho làn da.

– Ngoài ra, liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus còn có khả năng thúc đẩy các tế bào da tăng sinh collagen nuôi dưỡng phục hồi da nhanh chóng và đều màu với các vùng da lân cận, hoàn toàn không để lại sẹo.

hinh-xam-bi-nhoe-5

hinh-xam-bi-nhoe-6

hinh-xam-bi-nhoe-7

Laser Toning Plus giúp loại bỏ vĩnh viễn hình xăm không ưng ý

Để giải quyết vấn đề hình xăm bị nhòe mực hay vấn đề xóa xăm an toàn bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam. Các bác sĩ tại chuyên khoa da liễu sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thế thích hợp nhất với trường hợp của bạn.

Xóa sạch hình xăm bị nhòe mực ngay sau liệu trình ĐẦU TIÊN

Đăng ký để được xóa xăm ngay hôm nay

tich
Hoặc

Nguồn: xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm bị nhòe mực nên xử lý thế nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN