Hình xăm bị xóa hỏng, có cách nào khắc phục hiệu quả?

0 comment

Khoảng 5 tháng trước, em có đi xóa xăm bằng Laser C02 tại 1 cơ sở gần nhà. Nhưng sau khi xóa xăm em thấy rất thất vọng với kết quả đạt được. Hình xăm bị xóa nhem nhuốc, không hết sạch,  chỗ đậm, chỗ nhạt cứ nghĩ mà thấy buồn. Vậy hình xăm bị xóa hỏng, có cách nào khắc phục hiệu quả? (Thu Hoài, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến!

Hình xăm bị xóa hỏng, có cách nào khắc phục hiệu quả?

Với trường hợp của bạn hoàn toàn khắc phục được nếu lựa chọn công nghệ cao.  Hiện nay, công nghệ Laser Toning là giải pháp xóa xăm an toàn và mới nhất đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ và ứng dụng thành công nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Laser Toning ứng dụng các xung năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Với cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser Toning không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn hoàn toàn không để lại bất cứ vết sẹo nào trên da. Chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình xóa xăm phù hợp, hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại làn da như nguyên trạng ban đầu.

Với công nghệ tiên tiến, quy trình thẩm mỹ an toàn,  đồng thời được sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất mà an toàn, là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi muốn xóa xăm.

Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ xóa hình xăm tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm bị xóa hỏng, có cách nào khắc phục hiệu quả? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN