Hình xăm cá chép hóa rồng có xóa được dễ dàng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Ở trên cơ thể mình có 1 hình xăm cá chép hóa rồng khá lớn ở ngay bả vai trái. Hình xăm này do người bạn xăm kỷ niệm mình. Màu sắc phối màu khá đậm, cầu kỳ với kỹ thuật xăm hình khá tỉ mỉ. Vì một số lý do riêng nên mình đang rất muốn xóa bỏ hình xăm này. Xin hỏi hình xăm cá chép hoa rồng có xóa được dễ dàng không? Sau khi xóa có để lại sẹo xấu không hả bác sĩ. Xin cảm ơn. (Hải Phong – Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Phong thân mến! Để bạn có câu trả lời về “Hình xăm cá chép hóa rồng có xóa được dễ dàng không?” chúng tôi giải đáp thắc mắc như sau:

Khi nhu cầu xóa hình xăm ngày càng tăng cao đòi hỏi công nghệ áp dụng phải tiên tiến mới đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của con người. Hiện nay, công nghệ laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã được đưa vào Việt Nam và được trực tiếp đội ngũ, chuyên gia bác sĩ  tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng điều trị xóa xăm rất thành công mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

Được chứng minh qua quy trình thực nghiệm thực tế bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, laser Toning được giới chuyên môn và khách hàng trên thế giới đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể, kích thước lớn nhỏ, độ đậm nhạt khác nhau, hay cả những hình xăm vĩnh viễn một cách an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không tác dụng phụ.

Với cơ chế hoạt động khá thông minh, laser Toning là sự tích hợp của nguồn bước sóng ngắn và dài, khi tiếp xúc tới bề mặt da sẽ tập trung tác động bước sóng mang năng lượng cao nhằm loại bỏ triệt để lớp sắc tố melanin từ lớp nông đến lớp sâu, hoàn toàn không phát tán ra các vùng mô lân cận. Sau đó, các lớp sắc tố này sẽ được giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn và không để lại chút dấu tích nào. Hoàn toàn không bóc tách không bào mòn, laser Toning cho phép sử dụng mức năng lượng tập trung cao chỉ tác động tới loại bỏ sắc tố mực xăm, giữ ngyên vẹn mô da xung quanh hoàn toàn không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng nào hết. Chính vì vậy, hình xăm cá chép hoa rồng ở trường hợp bạn Phong nêu trên đều có thể xóa bỏ một cách dễ dàng, triệt để và an toàn.

Để hiểu hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm cá chép hóa rồng có xóa được dễ dàng không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN