Hình xăm diện tích lớn có xóa triệt để được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Tôi là Hải Phong, 31 tuổi, ở Vĩnh Phúc. Cách đây 2 năm, tôi có xăm 1 hình con kỳ lân khá to ở ngay sau lưng. Nhưng khi tìm hiểu ra, tôi mới biết hình xăm này không hợp với tuổi của tôi rất dễ bị xung. Chính vì vậy, tôi đang rất muốn xóa bỏ nó nhưng vẫn còn hơi lăn tăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết hình xăm diện tích lớn có xóa triệt để được không? Rất mong bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Anh Phong thân mến!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình xăm diện tích lớn có xóa triệt để được không?

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi tới công nghệ cao mới có thể loại bỏ được tất cả sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong. Để xóa xăm triệt để nhanh chóng, anh nên lựa chọn tới công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là dòng laser màu tiên tiến hiện đại nhất của Hoa Kỳ đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Công nghệ Laser Toning đã được các tổ chức uy tín như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt lâm sàng và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Với công nghệ này, mọi hình xăm bất kể diện tích lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, xăm nông hay sâu đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích. Laser Toning xóa xăm hiệu quả nhờ sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng tác động trực tiếp vào các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các sắc tố mực xăm ở trên bề mặt da. Trong khi đó, nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong phá hủy mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố khiến chúng nhanh chóng bị phân giải thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải toàn bộ ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên, hình xăm cũng vì thế mà biến mất hoàn toàn và nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Hiện công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với sự ứng dụng thành công Laser Toning, thẩm mỹ viện Kangnam đã xóa hình xăm thành công cho hàng nghìn khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm hiện đại trên, anh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc anh cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc anh xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm diện tích lớn có xóa triệt để được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN