Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Minh Quang, 35 tuổi, hiện ở Hà Nội. Tôi có 1 hình xăm con đại bàng khá lớn ở ngay gần vùng ngực. Hình xăm này khiến tôi gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Chính vì vậy, tôi đang dự tính đợt tới đi xóa hình xăm này Tuy nhiên, tôi cũng rất lo lắng bởi hình xăm của tôi được xăm khoảng 7 năm nay rồi. Nghe  mọi người bảo hình xăm lâu năm xóa rất khó. Vậy xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi 2 câu hỏi là hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không? Và xóa xăm có gây tổn thương cho da không? Xin cảm ơn.

(Minh Quang, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không?

Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không?

Trả lời

Bạn Quang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình xăm lâu năm sở dĩ khó xóa đi bởi khi mực xăm in dấu nhiều năm trên da sẽ ăn sâu vào bên trong. Ngày càng thẩm thấu vào bên trong nhiều hơn. Đối với chất liệu mực xăm tốt thì khả năng bám dính càng cao và rất khó có thể loại bỏ bằng những giải pháp tác động bên ngoài được. Một số cách như mài da hay sử dụng những vật liệu thiên nhiên dường như không có tác dụng nhiều tới những sắc tố mực xăm bám trên da.

Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không?

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những phương pháp thẩm mỹ da hiện đại mang lại hiệu quả cao lần lượt ra đời. Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không? trở thành chuyện đơn giản và không phải điều gì quá khó khăn nữa. Giới thiệu với bạn Quang công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Toning Plus là công nghệ được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam và đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về hiệu quả, an toàn tuyệt đối đối với người điều trị. Laser Toning Plus có nguyên lý hoạt động thông minh nên có thể dễ dàng loại bỏ các hình xăm với những màu sắc, kích thước lớn nhỏ khác nhau và hình xăm lâu năm hay vĩnh viễn đều được xóa bỏ được. 

Laser Toning Plus là cách xóa xăm hiện đại an toàn

Laser Toning Plus là cách xóa xăm hiện đại an toàn

Laser  Toning Plus xóa xăm dựa trên 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm. Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động vào lớp nông và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trong cùng là trung bì, hạ bì  mà không hề gây tổn thương bề mặt da.  Các sắc tố mực xăm sau khi bị tác động sẽ nhanh chóng bị vỡ vụn thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, khi xóa xăm bằng Laser Toning, hình xăm lâu năm của bạn sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích, làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi xóa hình xăm lâu năm bằng công nghệ này.

Và xóa xăm có gây tổn thương cho da không?

Trong quá trình điều trị xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning Plus, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, hòa toàn không xâm lấn, không làm tổn thương tới những tế bào, mô da lành lân cận.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đang được ứng dụng độc quyền  tại thẩm mỹ viện Kangnam với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình đã giúp mọi khách hàng xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning Plus, bạn Quang  nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám nhằm đưa ra liệu trình và mức chi phí điều trị phù hợp nhất. Mọi vấn đề thắc mắc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm lâu năm có xóa hết sạch được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN