“Hoa mắt” trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 2017

0 comment

Nghệ thuật xăm hình chưa bào giờ lỗi mốt và ngày càng trở nên sôi nổi hơn khi hình xăm 3d xuất hiện. Bạn chỉ có thể choáng váng và ngưỡng mộ về độ chân thật và sống động của những hình xăm 3d tuyệt với này. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình xăm 3d độc và lạ nhất 2016.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d kinh dị

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20151Những hình ảnh 3d giống thật ghê sợ

Có những hình xăm 3d ngắm mãi mà không biết chán nhưng cũng có một số bạn trẻ sống theo lối sống lập dị đã chọn cho mình những hình xăm 3d khiến người khác nhìn vào một lần mà dựng tóc gáy.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d bọ cạp

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20152Hình xăm 3d bọ cạp tượng trưng cho tinh thần hiếu chiến

Bọ cạp hay còn được gọi là Scorpion. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng…. Bò Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu. Do đó, hình xăm 3d rất được các bạn trẻ yêu thích.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d trên đầu

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20153Rất ít người sở hữu những hình xăm 3d táo bạo trên đầu

Không có mấy ai dám táo bạo cạo trọc đầu để xăm hình 3d trên đầu. Những người dám làm như vậy rất được ngưỡng mộ và đôi khi trở thành thần tượng của một bộ phận giới trẻ.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d một con mắt

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20154Người xem rùng mình khi tận mắt chứng kiến hình xăm 3d một con mắt

Nghệ thuật đánh lừa thị giác đều khiến chúng ta ngạc nhiên hết lần này sang lần khác. Và một vài nghệ sĩ đã phát triển những hình xăm đơn giản thành những hình xăm 3d chân thật đến từng mi li mét khiến chúng ta phải hoa mắt khi chứng kiến.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d xẻ thịt lột da Scarification

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20155Hình xăm 3d xẻ thịt lột da khá độc đáo và hấp dẫ người xem

Scarification là nghệ thuật tạo ra những hình xăm 3d trên thân mình bằng cách rạch sâu vào da thịt hay thậm chí cắt đi một phần cơ thể để biến chúng trở nên “kịch độc”. Khi những vết thương cố tình được tạo ra trên cơ thể lành lại, chúng sẽ trở thành những hình xăm hết sức kỳ dị nhưng không kém phần độc đáo.

chi-dinh-icon Hình xăm 3d khuôn mặt con người

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 20156Khuôn mặt con người được khắc họa vô cùng cảm xúc và rất có hồn

Để có một hình xăm 3d đẹp, tay nghề của thợ xăm là cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, có những hình xăm 3d khiến bạn ngỡ ngàng về độ chân thực.

Khi chiêm ngưỡng những hình xăm 3d độc và lạ bên trên, không ít bạn trẻ muốn loại bỏ những hình xăm cũ để có thể “rinh” về những hình xăm 3d hợp mốt. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách xóa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay, triệt để, an toàn, không để lại sẹo để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 201510Cận cảnh một công đoạn trong quy trình xóa xăm thẩm mỹ tại Kangnam

Laser Toning là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ hiện nay, cho phép loại bỏ được những màu khó như: đỏ, hồng, xanh da trời… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3d. Công nghệ xóa hình xăm này tác động trực tiếp vào toàn bộ các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da khiến chúng bị vỡ tung ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Nhờ tính năng vượt trội này, Laser Toning có thể xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để

"Hoa mắt" trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 201578788

Kết quả xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa hình xăm 3d thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa xăm uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết về xóa xăm công nghệ cao, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 88888 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hoa mắt” trước những hình xăm 3d độc và lạ nhất 2017 trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN