Làm sao để xóa sạch hình xăm nhiều màu sắc?

0 comment

CÂU HỎI: Đận trước em có xăm một hình cành hoa đào trên lưng. Hình xăm của em nhìn chả khác cành hoa thật là mấy có đầy đủ màu sắc. Nhưng giờ em thấy nó không thích hợp nữa nên muốn loại bỏ, vậy thì làm sao để xóa sạch hình xăm nhiều màu sắc đây ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với.

(Trung Quân – Hoàn Kiếm, Hà Nội)

lam-sao-de-xoa-hinh-xam-nhieu-mau-sac-1

Làm sao để xóa sạch hình xăm nhiều màu sắc?

TRẢ LỜI

Bạn Trung Quân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn như sau:

Làm sao để xóa hình xăm nhiều màu sắc là thắc mắc của khá nhiều người. Bởi việc xóa xăm nhiều màu sắc không dễ dàng như xóa xăm đơn sắc. Các sắc tố mực xăm mang nhiều màu sắc khác nhau tỉ lệ bám dính trên da khác nhau đòi hỏi phải lựa chọn phương pháp xóa xăm có khả năng tác động trực tiếp mới có thể loại bỏ hết mực xăm được.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm đến từ Hoa Kỳ mang tới hiệu quả xóa xăm nhanh chóng dành cho mọi trường hợp. Các bước sóng năng lượng được thực hiện điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt cũng như mực xăm của bạn như thế nào?

lam-sao-de-xoa-hinh-xam-nhieu-mau-sac-2

Cơ chế xóa xăm của tia Laser Toning Plus

Các bước sóng thông minh chỉ tác động tới sắc tố mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da lân cận. Mỗi bước sóng lại có nhiệm vụ riêng biệt:

– Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động sâu vào bên trong lấy đi các sắc tố mực xăm nằm tận sâu lớp trung bì, hạ bì – bước sóng này thích hợp với những màu mực xăm đen và xanh.

– Bước sóng ngắn 532nm thích hợp loại bỏ phân tử mực xăm màu đỏ,

– Bước sóng 585nm phân hủy mực xăm da trời, 650nm phân hủy mực xăm màu lá cây

Tia sáng Laser cực nhỏ chiếu trực tiếp tới hình xăm từng đường nét phức tạp nhất đều được loại bỏ hoàn toàn. Những khu vực lân cận gần như không bị ảnh hưởng. Sau khi quá trình xóa xăm kết thúc làn da nhanh chóng phục hồi đồng màu với các khu vực lân cận.

Thêm 1 tính năng nổi trội nữa của công nghệ Laser Toning Plus là khả năng thúc đẩy tế bào da tăng sinh Collagen cũng như estrogen giúp làn da phục hồi nhanh hơn. Làn da trở nên mềm mại mịn màng, không xuất hiện các vết thâm hay sẹo xấu ho bỏng rát như các thế hệ cũ trước đây. Sau liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần mọi màu mực xăm đều bị đánh bật biến mất không dấu vết,

lam-sao-de-xoa-hinh-xam-nhieu-mau-sac-4

Kết quả xóa hình xăm nhiều màu sắc tại Kangnam

Laser Toning Plus chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Làm sao để xóa sạch hình xăm nhiều màu sắc? Để biết thêm chi tiết về liệu trình điều trị thích hợp với trường hợp của mình nhất bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnan để bác sĩ da liễu tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://xoahinhxam.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để xóa sạch hình xăm nhiều màu sắc? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN