Laser Toning Plus – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2017

0 comment

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ khoa học hiện đại, sự ra đời của công nghệ laser Toning đã tạo nên những thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ điều trị da. Laser Toning Plus – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2017.

Laser Toning Plus – Công nghệ được kiểm định về chất lượng và độ an toàn

Là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, laser Toning đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ nghiên cứu, giám sát, tiêu chuẩn thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt dựa trên nguyên tắc phân tích, xác định và kiểm soát tới hạn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

xóa xăm năm 2014-1

Laser Toning Plus được FDA chứng nhận là công nghệ an toàn tuyệt đối

Với tần suất phát xung lớn, năng lượng cao, hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào nên chỉ bắn phá tới mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh, ngoài ra năng lượng cao của Laser làm kích thích tái tạo collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc và trắng sáng hơn, trẻ hóa làn da.

Hội tụ những ưu điểm vượt trội

Laser Toning Plus – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2017 được đánh giá là cao bởi những ưu điểm vượt trội mà chưa phương pháp nào đạt được.

xóa xăm năm 2014-2

Công nghệ xóa xăm mang lại những ưu điểm vượt trội

1. Xóa mọi hình xăm triệt để vĩnh viễn

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) sẽ tác động lầy đi cắc hắc tố phân tử mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu trung bì, hạ bì đảm bảo hình xăm được loại bỏ triệt để, không để lại dấu tích nào trên da.

2. An toàn với mọi loại da

Laser Toning Plus là công nghệ đỉnh cao không xâm lấn, xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể, ngay cả đối với những vùng có làn da nhạy cảm như mí mắt, môi, lông mày, vùng kín…. Các tia laser đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố hình xăm và đào thải chúng ra ngoài theo con đường bài huyết tự nhiên mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh.

3. Không để lại sẹo

Với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, tác động đúng độ nông sâu, đồng thời kích thích sản sinh mô collagen, tái tạo da giúp vùng da nhanh chóng khôi phục như ban đầu mà không để lại sẹo

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau mỗi lần điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình điều trị được chuẩn hóa

Với những ưu điểm vượt trội trên, hiện nay, công nghệ laser Toning Plus đang được tin dùng và lưu hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ laser Toning  Plus vào điều trị xóa xăm.

xóa xăm năm 2014-3

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Quy trình xóa xăm tại Kangnam được tiến hành tuần tự theo quy trình đạt chuẩn FDA (Hoa Kỳ) đảm bảo tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ này mag lại

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning Plus – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2017 trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN