Laser Toning có thể xóa được đường xăm viền sát mí mắt không?

0 comment

Đầu tháng trước, em có đi xăm mi mắt trên nhưng bị hỏng. Nhìn đường xăm không được đều và trông rất đậm khiến mắt của mình trông không được tự nhiên. Em đọc trên mạng thấy TMV đang áp dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Tuy nhiên, không biết Laser Toning có thể xóa được đường xăm viền sát mí mắt không? Em sợ xóa xăm lại gây thương tổn cho vùng mắt. TMV tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Trang Linh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Trang Linh thân mến! Laser Toning có thể xóa được đường xăm viền sát mí mắt không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến mới nhất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể xóa mọi mực xăm ở những vùng khác nhau, đặc biệt là ở những vùng nhạy cảm như xóa xăm viền mí mắt, xóa xăm môi, lông mày…. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ tiên tiến này nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Với sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng thế hệ mới nhất hiện nay, Laser Toning giúp loại bỏ vĩnh viễn tất cả mực xăm, hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn cho da.

Khi chiếu vào da, tia Laser đi xuyên qua da, chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Công nghệ với nguồn bước sóng ngắn và dài phù hợp với phân hủy màu mực xăm mà không tác động vào vùng da lân cận nên không gây tổn thương, không để lại sẹo.  Do vậy, Laser Toning có thể xóa được cả các đường xăm viền sát mí mắt mà không gây nguy hại cho mắt. Công nghệ đã được tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là giải pháp xóa xăm hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xóa xăm viền mí mắt bằng phương pháp này nhé!

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning, bạn Hân  nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn xóa xăm mi mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot (1)

>> hot (1)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có thể xóa được đường xăm viền sát mí mắt không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN