Laser Toning có thể xóa được hình xăm kích thước lớn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Hải, hiện ở Yên Bái. Hồi còn là sinh viên, tôi có xăm một con hổ to ở ngay bả vai  trái. Nhưng giờ lấy vợ, bà xã lại muốn tôi xóa hình này đi. Được cô em họ mách cho địa chỉ bên mình có công nghệ laser Toning.  Xin hỏi laser Toning có thể xóa được hình xăm kích thước lớn không? Và xóa xăm phải mấy lần mới hết sạch? Xin cảm ơn.  

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hải thân mến!

Laser Toning thuộc thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe và đạt chứng nhận an toàn của  cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Laser Toning có thể xóa được hình xăm kích thước lớn không?

Với các bước sóng thông minh, laser Toning có tính năng loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn, bất kể tính chất, màu sắc, kích cỡ lớn hay nhỏ, thậm chí hình xăm lâu năm hay xăm vĩnh viễn.

Công nghê này sử dụng hai nguồn bước sóng ngắn và dài có tần số khác nhau mang nguồn năng lượng cao tác động lên toàn bộ  sắc tố mực xăm ở cả trên bề mặt da và tận lớp sâu trong cùng.  Các sắc tố này sau khi hấp thụ năng lượng sẽ bị đứt gãy liên kết và gãy vụn thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti. Sau đó, các sắc tố này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Vết xăm theo đó sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn để lại chút dấu tích. Do vậy, với laser Toning, hình xăm kích thước lớn của bạn hoàn toàn xóa bỏ một cách dễ dàng và triệt để nhất.

Và xóa xăm phải mấy lần mới hết sạch?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning có liệu trình từ 4-6 lần. Thời gian mỗi lần từ 30 – 60 phút. Tùy vào tính chất, độ đậm nhạt, kích thước lớn nhỏ hình xăm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định thời gian cũng như liệu trình điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc liên hệ qua tổng đài của Kagnnam 1900.6466, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có thể xóa được hình xăm kích thước lớn không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN