Laser Toning Plus có thể xóa được những loại xăm nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Trên cơ thể mình có xăm 1 hình con hổ nhỏ bằng mực tàu và 1 con ngựa vằn nhiều màu sắc. Mình đang rất muốn xóa bỏ 2 hình này. Mình đọc trên mấy trang diễn đàn thấy công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đang được rất nhiều người lựa chọn. Mình có một chút băn khoăn muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Xin hỏi laser Toning Plus có thể xóa được những loại xăm nào? Và sau bao lâu có thể xóa sạch hình xăm? Xin cảm ơn.

(Thanh Sơn, 32 tuổi, Lào Cai)

Laser Toning co the xoa duoc nhung loai hinh xam nao1

Laser Toning Plus có thể xóa được những loại xăm nào?

Trả lời

Bạn Thanh Sơn thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Sơn đã tìm hiểu. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất hàng đầu Hoa Kỳ được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi những hiệu quả vượt trội mà chưa có công nghệ nào vượt qua.

Thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã được chứng minh thực nghiệm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả  mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới.

Laser Toning Plus có thể xóa được những loại xăm nào?

Laser Toning Plus có thể xóa được tất cả các loại hình xăm với kích thước lớn nhỏ ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể với nhiều cách xăm khác nhau: xăm chuyên nghiệp, xăm đơn màu, xăm đa màu, những hình xăm phức tạp nhiều màu sắc… có thể xóa đi một cách dễ dàng an toàn không đâu, không để lại sẹo.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus
Và sau bao lâu có thể xóa sạch hình xăm?

Với nguyên lý hoạt động thông minh cùng cơ chế 2 tác động, Laser Toning Plus sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn và dài phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử  sắc tố  nằm ở cả lớp nông và sâu sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, mọi hình xăm trên cơ thể với màu sắc, kích thước khác nhau đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được tiến hành bởi bác sĩ cho trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Laser Toning co the xoa duoc nhung loai hinh xam nao3

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về dịch vụ xóa hình xăm Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning Plus có thể xóa được những loại xăm nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN