Laser Toning có xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc được không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn. Ở vùng cổ của em có 1 hình xăm trái tim khá nhỏ. Em đang có ý định muốn xóa bỏ hình này đi. Em nghe nói Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào xóa xăm rất thành công. Và em cũng biết công nghệ này trị được cả tàn nhang nữa. Cổ của em cũng nổi lo ti các nốt tàn nhang bé xíu. Không biết Laser Toning có xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc được không? Và thời gian điều trị như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. (Hương Giang, quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào xóa hình xăm và điều trị tàn nhang rất hiệu quả. Công nghệ thuộc thế hệ laser màu tiên tiến mới nhất được kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả sau khi đã trải qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Laser Toning có xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc được không?

Đối với hình xăm và các nốt tàn nhang  trên vùng cổ của bạn hoàn toàn có thể điều trị được cùng một lúc bằng công nghệ cao Laser Toning.

+ Mang lại hiệu quả tối ưu nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng: Laser Toning hoạt động trên cơ chế sử dụng nguồn bước sóng kép ngắn và dài loại bỏ toàn bộ sắc tố melanin mực xăm và tàn nhang từ lớp nông tới lớp sâu trong cùng. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tư nhiên. Theo đó, mực xăm và các nốt tàn nhang sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, vùng da sẽ nhanh chóng đồng màu với làn da xung quanh.

+ Đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo: Khác với các công nghệ khác, Laser Toning có chức năng điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp đảm bảo không gây đau rát và không để lại sẹo trên da.

Thời gian điều trị thế nào?

Thông thường trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị, ít trường hợp phải điều trị lần 2 (trừ trường hợp tàn nhang quá nhiều và dày bác sĩ mới phải chỉ định điều trị lần 2).  Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning với liệu trình từ 4-8 lần, tùy thuộc vào  kích thước, đặc điểm, tính chất hình xăm của từng người.

Để được điều trị hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn xóa hình xăm và trị tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN