Laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu

0 comment

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu. Đây được xem là sự bứt phá “ngoạn mục” của dòng laser màu tiên tiến so với các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây.

Sự “bứt phá” ngoạn mục của công nghệ laser Toning

Trong những năm về trước, việc ứng dụng công nghệ laser vào điều trị xóa hình xăm khá là phổ biến. Laser C02 là cái tên khá quen thuộc trong điều trị xóa xăm khi được nhắc đến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, dòng laser C02 còn tồn tại khá nhiều nhược điểm cần phải khắc phục như thời gian hồi phục lâu, vùng da sau điều trị dễ để lại sẹo…

Laser Toning - Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu 1

Công nghệ xóa xăm laser Toning đạt chuẩn Châu Âu đã ra đời

Tuy nhiên, với sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học, laser Toning – dòng laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ đã ra đời được coi là thành tựu nghiên cứu quan trọng của các nhà khoa học trên thế giới.

 Laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu

Ngay từ khi mới xuất hiện, công nghệ laser Toning đã nhận được những lời nhận xét đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Laser Toning - Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu 2

Công nghệ laser Toning được TMV Kangnam 

Thông qua các quy trình kiểm định, giám sát thực tế, laser Toning đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và được công nhận là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ hàng đầu mang lại hiệu quả tối ưu 

Xóa triệt để mọi hình xăm: Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng dài 1064nm và ngắn 532 nm để điều trị xóa xăm. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Do vậy, với laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể dù đậm hay nhạt, kích thước lớn hay nhỏ, xăm tạm thời hay vĩnh viễn đều được xóa bỏ hoàn toàn một cách triệt để.

Laser Toning - Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu 3

Kết quả trước và sau khi xóa xăm bằng laser Toning

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Dựa trên cơ chế chọn lọc hiện đại, laser Toning cho phép phát ra các xung mang năng lượng cao khi đi qua bề da sẽ được các sắc tố hình xăm hấp thụ mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lân cận. Đặc biệt, do không bào mòn, không bóc tách cùng khả năng kiểm soát năng lượng nên xóa xăm bằng laser Toning tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Với cơ chế tự động điều chỉnh xung năng, hiệu suất cao, tính năng ổn dịnh, laser Toning rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Với những ưu điểm vượt trội của Laser Toning, công nghệ đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, các chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn, hoặc để lại thông tin theo form bên dưới Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới đạt chuẩn Châu Âu trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN