Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn và thông minh

0 comment

Sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ hiện đại đã mang đến giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang tên laser Toning. Với nhũng tính năng vượt trội, laser Toning được giới chuyên gia lựa chọn là công nghệ xóa xăm an toàn và thông minh nhất hiện nay.

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối khó không chỉ đòi hỏi trình độ, tay nghề chuyên môn bác sĩ mà còn cần tới công nghệ áp dụng điều trị phải hiện đại, khoa học.Bởi muốn xóa bỏ hiệu quả hình xăm trên da cần phải loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm nằm ở sâu bên trong mà không gây tổn thương, không nguy hại tới da.Và xóa xăm an toàn và không để lại sẹo đang trở thành tiêu chí hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay.

Xóa xăm1

Xóa xăm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của giới trẻ

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning – Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây.

Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận kịp thời nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

1. Công nghệ xóa xăm đạt chuẩn FDA

Công nghệ laser Toning được coi là một tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm triệt để, nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây tổn thương, an toàn cho người sử dụng.

Xóa xăm2

Công nghệ xóa xăm vượt trội tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trải qua mọi quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), laser Toning được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

2. Cơ chế hoạt động rất thông minh

Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm vô cùng thông minh. Vượt trội so với các phương pháp xóa xăm thông thường, laser Toning là sự kết hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm.

Nguồn bước sóng dài sẽ tác động trực tiếp tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da. Còn bước sóng ngắn sẽ tác động ở lớp nông hơn nhằm lấy đi các sắc tố màu sậm trên da. Sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng sẽ giúp loại bỏ triệt để các sắc tố mà không bỏ sót lại bất kỳ sắc tố nào.

Xóa xăm3

Bác sĩ đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng

Đặc biệt, laser Toning hoạt động dựa trên cơ chế chọn lọc hiện đại, hiệu suất cao, tính năng ổn định sẽ chỉ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh. Các sắc tố sau khi hấp thụ các xung mang năng lượng cao của laser sẽ bị vỡ vụn thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Bên cạnh việc loại bỏ sắc tố, nguồn bước sóng dài sẽ kích thích tái tạo da, thúc đẩy tăng sinh chuỗi collagen và elastic, giúp da ngày càng mịn màng, săn chắc, tươi sáng

Với laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể không phân biệt kích thước và màu mực sẽ được xóa bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho da. 

Xóa xăm5

Kết quả xóa xăm bằng CN Laser Toning

Hiện laser Toning đã và đang ứng dụng xóa xăm rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị khoa học, chính xác, đạt chuẩn FDA nhằm giúp mọi khách hàng xóa xăm triệt để, an toàn và không để lại sẹo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo laser Toning, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn và thông minh trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN