Loại bỏ hình xăm kiểu mới mang tới những ưu điểm gì nổi trội

0 comment

Tại sao hình xăm lại được nhận định rằng là loại trang điểm vĩnh viễn trên da? Câu trả lời nằm ở chính những cách xóa xăm trước đây đã áp dụng. Những cách xóa xăm thô sơ đơn giản thường không thể xóa bỏ được toàn bộ mực xăm. Nhưng tới ngày nay việc xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ phương pháp loại bỏ hình xăm kiểu mới ứng dụng những bước nhảy vọt của khoa học công nghệ.

loai-bo-hinh-xam-kieu-moi-1

Loại bỏ hình xăm kiểu mới mang tới nhiều ưu điểm vượt trội

1. Nhược điểm của các cách loại bỏ hình xăm kiểu cũ

Hình xăm đã có từ xa xưa và được nhiều bộ tộc sử dụng như một cách đánh dấu bản thân và cộng đồng của mình. Dần dần hình xăm lại trở thành bộ môn nghệ thuật với loại mực xăm chuyên dụng được chế ra có khả năng bám trên da nhiều năm.

Nhu cầu xóa hình xăm đã có từ xa xưa bởi nhiều lý do như hình xăm hỏng, đường nét bị lệch đi, màu sắc không ưng ý… Dựa vào những tính chất của các loại thực vật hoặc dụng cụ khác nhau, mọi người tự chế ra những cách xóa xăm đơn giản và sơ khai nhất.

Tính chất tẩy rứa những vết bẩn trên da của chúng ta bằng cách cọ thật mạnh và rửa trôi với nước được ứng dụng vào xóa xăm. Nhưng do hình xăm ăn sâu vào da nên được sử dụng các dụng cụ cứng và nhọn hơn như đá mài hay vật bằng kim loại… Khi cọ xát vào hình xăm chúng sẽ dần dần biến mất hoặc mờ dần đi phần nào. Nhưng các này thường không mang tới hiệu quả nhiều khi những vật cứng tiếp xúc với da sẽ gây nên hiện tượng tổn thương trầy xước, khi lỡ tay quá mạnh còn dễ bị chảy máu đau đớn. Hơn nữa mực xăm chỉ được tác động ngoài bề mặt mỏng manh nên thường không thể xóa bỏ hoàn toàn.

loai-bo-hinh-xam-kieu-moi-2

Những cách xóa hình xăm trước đây thường không xóa bỏ được hết mực xăm dễ để lại sẹo

Nhưng loại hoa quả như chanh, rượu táo mèo, lô hội, cà chua… thường có tính axit nhẹ có tính năng tẩy rửa. Khi tiếp xúc với hình xăm sẽ phần nào bào mòn và xóa bỏ hình xăm. Cũng giống như cách chà xát bằng đá mài phương pháp này chỉ tác động ngoài da nên khó có thể loại bỏ được toàn bộ mực xăm.

2. Loại bỏ hình xăm kiểu mới đơn giản nhanh chóng 

Loại bỏ hình xăm kiểu mới – tức là việc xóa xăm sẽ thực hiện theo một phương thức hoàn toàn mới mẻ khác biệt hoàn toàn so với những cách thông thường trước đây. Tiêu biểu trong số đó là cách xóa xăm Laser Toning Plus ứng dụng công nghệ mới của Hoa Kỳ mang tới kết quả xóa xăm hoàn hảo nhất.

Laser Toning Plus là thế hệ ánh sáng lạnh mới nhất từ tia Laser. Toàn bộ mực xăm được xóa bỏ hoàn toàn không đau rát hay tổn thương xâm lấn nào tới làn da. Cơ chế hoạt động thông minh chọn lọc những khu vực có hình xăm mà không hề tác động hay làm ảnh hưởng tới những khu vực lân cận. Với mức năng lượng mạnh và ổn định tiếp cận phá bỏ những sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti nhanh chóng nhẹ nhàng, những mảnh vụn đó sẽ theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài không bỏ xót không ảnh hưởng tới da.

Trước khi thực hiện xóa xăm bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành xác định mức năng lượng phù hợp với làn da của bạn nhất. Đảm bảo toàn bộ quá trình xóa xăm diễn da trong an toàn không có hiện tượng tổn thương nhiệt nào. Sau quá trình xóa xăm làn da nhanh chóng phục hồi. Laser Toning Plus thúc đẩy tế bào da sinh sản nhiều Collgen nuôi dưỡng da mềm mại mịn màng. Tùy từng mức độ đậm nhạt của hình xăm quá trình xóa xăm sẽ từ 4 – 6 lần.

loai-bo-hinh-xam-kieu-moi-3

Laser Toning Plus loại bỏ hình xăm kiểu mới nhanh chóng nhẹ nhàng

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Laser Toning Plus là cách loại bỏ hình xăm kiểu mới an toàn hiệu quả cao. Mức độ an toàn và xóa xăm hoàn toàn đã được chứng minh trên hàng ngàn trường hợp xóa xăm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm theo công nghệ hiện đại mới nhất bạn có thể tới trực tiếp Kangnam để được tư vấn hỗ trợ thăm khám chi tiết hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ hình xăm kiểu mới mang tới những ưu điểm gì nổi trội trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN