Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi

0 comment

Sự ra đời của thế hệ tia laser mới – Laser Toning Plus – đã mang đến cơ hội loại bỏ mọi màu mực xăm tại mọi vị trí trên cơ thể, kể cả vùng môi – vùng bán niêm mạc vô cùng nhạy cảm.

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi

Màu mực xăm môi khi đã nhợt nhạt, lỗi thời thì nên xóa đi

Hiểu hơn về công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus

Thế hệ tia Laser Toning Plus là một trong những công nghệ xóa hình xăm hàng đầu hiện nay, được nghiên cứu dựa trên những phương pháp xóa hình xăm cũ và đã phát huy được đầy đủ những tính năng ưu việt.

Công nghệ này được tích hợp 2 nguồn năng lượng bước sóng laser có độ dài lên đến 1064nm và 532nm để loại bỏ mọi màu mực xăm tại những vị trí và vùng da khác nhau.

Không những thế, công nghệ này còn được tích hợp nguồn năng lượng ánh sáng lạnh vào quá trình xóa hình xăm để giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu.

Ngày nay, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới do đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và có thể thực hiện cho hầu hết mọi người.

Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền cung cấp để mang lại cơ hội xóa hình xăm không để lại sẹo cho khách hàng của mình.

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi 2

Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi

Với vùng bán niêm mạc môi, có tính chất mỏng, dễ bị tổn thương, nếu đã để lại sẹo xấu thì khó có thể chữa trị bằng các phương pháp thông thường khác thì việc xóa xăm môi gặp không ít khó khăn nếu không lựa chọn được công nghệ an toàn, thích hợp nhất.

Với sự ra đời của Laser Toning Plus đã và đang mang lại những cơ hội xóa xăm môi an toàn, không đau, không sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng và đặc biệt cho hiệu quả xóa xăm môi lên đến 95%.

Dưới đây là một vài những lý do cơ bản nhất, giúp bạn yên tâm, không do dự khi lựa chọn công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus:

25Xóa triệt để màu mực xăm cũ:

Công nghệ Laser Toning Plus được tích hợp hai nguồn năng lượng laser mạnh mẽ có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng nhận biết và đánh tan từng màu mực xăm thành từng hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi 3

Laser Toning Plus xóa xăm không gây tổn thương

Trong đó:

+ Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ nhận biết và hấp thu những màu mực xăm tại tầng sâu bên trong bán niêm mạc môi, loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí này.

+ Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Nhận biệt và loại bỏ những màu mực xăm tại những vị trí nông hơn và trên bề mặt môi, lấy lại sắc tố hồng hào cho làn môi như khi chưa xăm môi, trả lại bờ môi trẻ, đẹp như trước kia.

Chính cơ chế hoạt động này đã loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực xăm môi, kể cả những loại mực xanh, đỏ, hồng… Hiệu quả xóa xăm môi đạt đến 95%.

25 Xóa xăm môi không gây đau, khó chịu:

Tất nhiên, trước khi xóa xăm môi, bạn sẽ được thoa kem gây tê để không cảm thấy quá khó chịu. Hơn hế nữa, một ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Tonong Plus chính là nguồn năng lượng ánh sáng lạnh đã được tích hợp để tạo ra hiệu ứng quang đông, làm ức chế cảm giác trong một thời gian nhất định, quá trình xóa xăm môi vì thế không gây đau rát, khó chịu.

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi 6

Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi 7

Hiệu quả sau khi xóa xăm với Laser Toning Plus

25 Xóa xăm môi không để lại sẹo, không hại da:

Công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus có khả năng xóa mọi loại mực xăm chỉ bằng những sự nhận biết và hấp thu mà không gây ra bất cứ sự tác động khiến môi bị tổn thương.

Chính vì thế, hiệu quả xóa xăm môi Laser Toning Plus không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu và không làm hại da.

Với những ưu điểm vượt trội, xóa xăm môi Laser Toning Plus hiện đang là một trong những công nghệ tiêu biểu nhất trong việc loại bỏ mực xăm cũ một cách triệt để mà vẫn đảm bảo được đầy đủ những yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế tác động của công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

–> Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi?

–> Xóa xăm môi có để lại sẹo không?

–> Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do bạn nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm môi trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN