Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường

0 comment

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia cũng như hàng triệu khách hàng trên thế giới đánh giá cao và lựa chọn  là công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực xóa xăm hình. Sự ra đời của công nghệ Laser Toning đánh dấu bước thành công quan trọng trong ngành nghiên cứu công nghệ khoa học thế giới. Vậy lý do nào khiến laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường?

Nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường

Xăm hình là hình thức đưa màu mực vào da bằng kim châm tùy vào mức độ nông sâu và độ lớn, rộng của vùng da muốn xăm. Chính vì lẽ đó, xóa hình xăm cần phải đạt được yêu cầu loại bỏ hoàn toàn màu mực dưới da mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị.

Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường 2

Xóa xăm hiệu quả cần phải loại bỏ triệt để sắc tố mực xăm nằm sâu dưới da

Để xóa xăm, trên thị trường thẩm mỹ ngày nay ứng dụng khá nhiều công nghệ với những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng cho kết quả tối ưu. Rất nhiều người sau khi tiến hành xóa xăm, vết xăm vẫn còn hiện mờ trên da.

Phương pháp xóa hình xăm truyền thống như: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser C02, xăm chồng mực lên da… Những phương pháp này hiện đã không còn được ưa chuộng nữa do gây nhiều đau đớn, tổn thương da, để lại sẹo lồi sẹo lõm vĩnh viễn trên da. Nhiều trường hợp đã bị nhiễm trùng da sau khi điều trị xóa xăm với phương pháp cũ không đảm bảo an toàn.

 Lý do laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường

Trong điều trị xoá hình xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc  cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm và đào thải ra ngoài. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.

Với những tiến bộ trong công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và  phát minh thành công công nghệ Laser Toning trong điều trị xóa xăm không để lại sẹo. Laser Toning ra đời được xem là công nghệ tiên tiến, hiện đại là sự cộng hưởng các bước sóng thông minh với nguồn năng lượng đỉnh cao mang lại hiệu quả tuyệt đối mà chưa có phương pháp nào đạt được.

– Sử dụng bước sóng năng lượng cao loại bỏ sắc tố mực xăm :

Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường 4

Mọi hình xăm kích thước lớn nhỏ,  đậm nhạt khác nhau đều được Laser Toning xóa bỏ  hoàn toàn

Với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, độ xung ngắn, công nghệ Laser Toning hoạt động dựa trên sự  kết hợp hai nguồn bước sóng dài và ngắn mang năng lượng cao. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu. Với laser Toning, dù hình xăm của bạn có lớn cỡ nào đều được xóa sạch. Và hình xăm được cho rằng là vĩnh viễn với mực xăm vĩnh cửu chỉ với Laser Toning trong một liệu trình ngắn, bạn sẽ có được kết quả trên cả mong đợi, hoàn toàn không còn dấu tích mực xăm trên da.

– Kích thích tái tạo da: 

Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường 8

 Laser Toning cho phép tác động chọn lọc  tới các sắc tố mực xăm 

Chùm tia laser chỉ tác động tới những tế bào sắc tố mực xăm bằng những bước sóng cố định mà không làm phá hủy, không gây tổn thương tới  tế bào xung quanh. Đồng thời, bước sóng dài sẽ kích thích tái tạo da, thúc đẩy sản sinh mô sợi collagen giúp da trở nên săn chắc, sáng mịn tự nhiên. 

Công nghệ Laser Toning đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đảm bảo tính toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ Laser Toning đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền vào điều trị xóa xăm với quy trình và các bước điều trị khoa học mang lại kết quả tối ưu cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm hiện đại này,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do Laser Toning xóa xăm hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN