Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

0 comment

Trong xã hội hiện  nay, xóa xăm đang trở thành nhu cầu của không ít người. Do đó, các dịch vụ xóa xăm theo đó cũng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, nếu không cẩn trọng có thể gây ra những tác hại khôn lường.  Do vậy, khi đi xóa xăm, bạn hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ, cơ sở điều trị và quan trọng là lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả tốt nhất.

1. Các thẩm mỹ viện đã được cấp phép

địa chỉ xóa xăm uy tín111

TMV Kangnam là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi tới việc tác động nhằm phá bỏ các sắc tố nằm sâu bên trong. Do vậy, bạn cần phải hết sức  thận trọng trong việc lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở điều trị. Tốt nhất, bạn nên để các thẩm mỹ viện giúp bạn thực hiện công việc này. Vì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu nên tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín đầu tiên phải là một thẩm mỹ viện đã được cấp phép. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít các cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ xóa xăm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất, quy trình điều trị ….giúp mọi khách có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

2. Phương pháp xóa xăm

Địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng là nơi phải ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.  Hiện nay, có rất nhiều công nghệ xóa xăm thẩm mỹ nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Một số phương pháp xóa xăm truyền thống như laser C02, phẫu thuật cắt bỏ hình xăm,… có thể gây tổn thương và để lại sẹo trên da sau điều trị.  

Nhằm khắc phục nhược điểm trên, mới gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất hiện nay được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và ngay tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là nơi ứng dụng độc quyền công nghệ hiện đại này. trong đó có Việt Nam. Công nghệ đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) , CE (Tiêu chuẩn Châu Âu)  được các chuyên viên Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA đánh giá là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

địa chỉ xóa xăm222

Laser Toning là giải pháp xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Dựa trên cơ chế sử dụng cùng lúc 2 nguồn bước sóng ngắn và dài, Laser Toning có thể lấy đi các lớp sắc tố mực xăm ở cả lớp nông trên bên mặt da đến lớp sâu hơn (trung bì, hạ bì) mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng mô da lân cận. Các lớp sắc tố này sẽ được giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài nhờ hệ thống bài tiết tự nhiên của da. Do vậy, hình xăm sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn, đồng màu với vùng da xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của laser Toning là xóa bỏ triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không để lại sẹo, không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3. Bác sĩ thực hiện

địa chỉ xóa xăm uy tín444

 Bác sĩ điều trị phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da

Bên cạnh yếu tố công nghệ, bạn cần lựa chọn cơ sở xóa xăm được sở Y tế cấp phép hoạt động, nơi đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ da liễu, có giấy phép hành nghề trong điều trị xóa xăm bằng laser. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn được thực hiện xóa xăm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp điều trị sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. 

4. Quy trình điều trị 

địa chỉ xóa xăm uy tín999

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Muốn đạt được hiệu quả cao thì nơi điều trị phải tiến hành theo quy trình điều trị an toàn. Với quy trình xóa xăm đạt chuẩn FDA, luôn tuân thủ theo quy  theo quy định của Bộ Y tế ban hàng, thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN