Màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

0 comment

Trước tôi có đi xăm mi mắt nhưng được một thời gian, màu mực bị chuyển sang màu xanh đen, lòe loẹt. Vậy cho tôi hỏi màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? Vì tôi muốn xóa màu cũ này để xăm màu mới. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Ngọc Giang, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Ngọc Giang thân mến! Màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

Mực xăm ở vùng mí mắt hoàn toàn có thể xóa bỏ được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Bởi đây, vùng da này tương đối nhạy cảm nên muốn xóa xăm mí mắt hiệu quả, an toàn, bạn nên tìm đến xóa xăm công nghệ cao. Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning đang được giới chuyên gia đánh giá cao, lựa chọn và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể xóa mọi mực xăm trên cơ thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt, xóa xăm lông mày…

Công nghệ Laser Toning ứng dụng bước sóng thông minh có thể hấp thụ màu mực xăm 1 cách tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối nên đã được tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. 

Đặc điểm của công nghệ này là các tia laser chỉ tác động vào những vùng có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không gây tác động đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ hấp thu và bị vỡ ra thành vô số hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần điều trị, mực xăm vùng mi mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không để lại dấu tích.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm mí mắt hiệu quả này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại đây, đội ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả xóa xăm và an toàn tuyệt đối cho da.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mi mắt trên, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn.

Chúc bạn xóa xăm mi mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN