Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Tôi vừa mới xăm 1 hình nghệ thuật con bọ cạp nhỏ ở ngay trên bả vai khoảng gần 2 tuần nay. Thực sự khi xăm xong, tôi không hề ưng với hình này chút nào kể cả màu sắc lẫn hình dáng. Tôi muốn xóa bỏ ngay nhưng không biết là mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không? Chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Hải Đăng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Đăng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không?  Về câu hỏi của bạn Đăng,  chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không?777

Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không?

Với trường hợp của bạn Đăng hoàn toàn có thể xóa hình xăm nghệ thuật một cách dễ dàng nếu lựa chọn đúng giải pháp.  Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên môn chúng tôi nhận định và đánh giá là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được chúng tôi đưa vào ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Thông thường, với công nghệ này, sau khi xăm hình khoảng 2-3 tuần, bạn có thể xoá xăm theo mong muốn. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xăm được phục hồi, ổn định hoàn toàn. Trường hợp bạn đã xăm được 2 tuần nên hoàn toàn có thể xóa ngay được. 

Không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, nhanh chóng, có thể xóa bất kỳ hình xăm mang màu sắc nào và độ lớn ra sao – đó là những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ này mang lại. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong xóa hình xăm không để lại sẹo.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này khi được chiếu trực tiếp lên da sẽ kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tập trung vào vùng da chứa hình xăm phá vỡ cấu trúc các sắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ tự phân hóa và đào thải ra khỏi cơ thể theo hoạt động bài tiết tự nhiên của cơ thể. Nhờ có sự tập trung năng lượng cao độ khi điều trị nên bạn có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm bị hỏng trên da mà không để lại sẹo.  Vì vậy hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn sau mỗi lần điều trị hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường. 

1111 Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

  

Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không? Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về với câu hỏi nàymời bạn Đăng liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Kangnam qua số Hotline 19006466. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn xóa hình xăm đạt được kết quả như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mới xăm hình nghệ thuật xóa đi có dễ dàng không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN