Mới xăm mí mắt có xóa luôn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Tôi vừa mới đi xăm mí mắt cách đây khoảng vài hôm. Nhưng màu mực xăm khiến tôi không ưng ý lắm, đường mí xăm khá đậm nhìn trông chả tự nhiên chút nào. Tôi được mấy người giới thiệu trung tâm bên mình xóa xăm rất có tiếng. Xin hỏi mới xăm mí mắt có xóa luôn được không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Hà Phương – Hưng Yên)

Trả lời

Chị Phương thân mến!

Đúng như chị Phương đã tìm hiểu. Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao bởi kết quả mang lại hoàn toàn tuyệt vời. Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ đã chửng tỏ những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường như xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể, không để lại sẹo, không bỏng rát, không gây tổn thương, không biến chứng. Tính ưu việt của công nghệ đã được tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép chứng nhận đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mới xăm mí mắt có xóa luôn được không? Do vừa xăm xong nên đường xăm mí vẫn chưa thực sự ổn định. Đặc biệt, tại đây, vùng da mí mắt chưa lành nhanh lại được do vừa bị tác động khi xăm. Chính vì vậy, chị nên chờ khoảng 2-3 tuần mới nên tiến hành xóa xăm mí mắt nhé. Khi vùng da này đã bình phục, việc xóa xăm bằng công nghệ laser Toning hoàn toàn mang lại kết quả tối ưu nhất. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm trên da hoàn toàn biến mất, không còn để lại dấu tích, làn da đồng màu và tươi sáng hơn.

 Nếu còn thắc mắc gì, chị Phương có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mới xăm mí mắt có xóa luôn được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN