Mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cách đây khoảng 1 tuần, mình có xăm mí mắt với mong muốn giúp đôi mắt trở nên to ra. Nhưng kết quả là mực xăm trông khá đậm lại bị lem nữa khiến mặt mình trông rất dữ tướng. Mình muốn xóa xăm mí mắt dưới này đi. Xin hỏi mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không? Và nếu muốn xóa xăm mí mắt dưới thì phương pháp nào hiệu quả? Mình xin cảm ơn. (Hà Thu – Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam.  Mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

So với các vùng khác, vùng da mí mắt thường mỏng và khá nhạy cảm. Chính vì vậy, sau khi bạn vừa xăm mí mắt dưới xong, vùng da này vẫn chưa thực sự ổn định. Do vậy, việc tác động vào da sau khi vừa xăm mí là điều không nên. Bạn nên đợi khoảng 2-3 tuần để làn da phục hồi trở lại rồi hãy tiến hành xóa xăm mí mắt dưới nhé.

xóa xăm mí mắt dưới thì phương pháp nào hiệu quả?22

Giải pháp xóa xăm mí mắt dưới được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn hiệu quả

Đặc biệt, với phương pháp xăm mí mắt dưới, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Chính vì vậy, kỹ thuật xóa bỏ đường xăm này đòi hỏi cần tới các công nghệ cao. Hiện nay, laser Toning được giới chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ da liễu lựa chọn là giải pháp xóa hình xăm tối ưu nhất. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu trên thế giới đạt chuẩn chất lượng về tính an toàn, hiệu quả  thông qua kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ.

Mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không?777

Xóa xăm mí mắt dưới triệt để không để lại sẹo

Xóa xăm mí mắt dưới bằng laser Toning mang lại những ưu điểm vượt trội như xóa bỏ triệt để mọi hình xăm tại nhiều vùng trên cơ thể, thậm chí ở môi, mí mắt, lông mày…. mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

 

Hiện công nghệ xóa xăm mí mắt dưới Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không?  Để hiểu hơn về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn Thu có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ qua Tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn xóa xăm mi mắt dưới thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>  hot (1)

>> hot (1)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mới xăm mí mắt dưới có thể xóa ngay được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN