Mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Vừa rồi, do học đòi theo bạn bè, em có xăm hình thánh giá màu đen ở ngay cổ tay. Cũng chính vì vậy mà bố mẹ em giận em mấy tuần nay. Em cũng đang có ý định muốn xóa bỏ hình xăm nhưng không biết có cách nào hiệu quả không? Bác sĩ cho em hỏi mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không? Em xin cảm ơn. (Đức Nam – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nam thân mến!

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ laser Toning vào điều trị xóa xăm cho mọi khách hàng.  Với công nghệ vượt trội này, mực xăm màu đen của bạn hoàn toàn được xóa bỏ triệt để.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hàng đầu Châu Âu đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cho người sử dụng. Dựa trên nguyên tắc tác động có tính chọn lọc cao, laser Toning sẽ tập trung tác động chuẩn xác vào các sắc tố mực xăm, hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo, không làm tổn thương tới vùng da xung quanh. 

Mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không?

Mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không?

Mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không? Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có năng lượng đỉnh cao, mức xung ngắn, laser Toning cho phép tác động trực tiếp cùng lúc tới các sắc tố ở cả lớp nông và sâu. Ngay sau đó, các sắc tố này sẽ bị chia tách liên kết và gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti rồi đào thải đưa ra ngoài thông qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể  một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, triệt để.

Ngay sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, mực xăm màu đen của bạn sẽ được loại bỏ triệt để, không để lại chút dấu tích, hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi xóa xăm bằng công nghệ laser Toning.

Qua thực tế điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam, hàng ngàn khách hàng đều hài lòng và đánh giá rất cao về kết quả xóa xăm cũng như tính an toàn mà công nghệ này mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mới nhất này, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kang nam để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mực xăm màu đen có xóa sạch hết hẳn được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN