Mực xăm phun muốn xóa nên lựa chọn công nghệ laser nào?

0 comment

Cách đây vài tháng, em có đi xăm phun môi nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Hiện em đang rất buồn vì màu môi của em trông rất sỉn và không được đều. Em thấy nhiều người bảo xóa xăm nên lựa chọn công nghệ laser. Nhưng em muốn biết,  mực xăm phun muốn xóa nên lựa chọn công nghệ laser nào để có được kết quả tốt nhất? Chuyên gia giải đáp cho em với ạ. Em xin cảm ơn. (Phương, Thái Bình).

 Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Mực xăm phun muốn xóa nên lựa chọn công nghệ laser nào? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Để xóa mực xăm phun triệt để, bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Toning. Công nghệ được coi là bước đột phá trong lĩnh vực xóa xăm trên thế giới hiện nay bởi nó hội tụ được những ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được.  Đây là thế hệ laser màu mới nhất đã được giới chuyên gia đánh giá cao và đã được kiểm định bởi cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Công nghệ Laser Toning ứng dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp xóa mực xăm một cách triệt để.  Với mức năng lượng phát ra cực cao, công nghệ Laser Toning sẽ nhanh chóng làm phá vỡ cấu trúc mực xăm phun. Một phần màu mực sẽ được bay đi trong quá trình điều trị và phần màu mực còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu trong cơ thể dọn sạch. Chính vì thế, bạn sẽ thấy màu mực xăm phun mờ đi rõ rệt sau mỗi lần điều trị và chỉ qua một liệu trình điều trị ngắn là màu mực đó đã hoàn toàn biến mất.

Công nghệ  Laser Toning hiện được ứng dụng độc quyền tại  thẩm mỹ viện Kangnam và đều nhận được phản hồi tích cực. Mực xăm phun muốn xóa nên lựa chọn công nghệ laser nào? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này hay dịch vụ xóa hình xăm,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mực xăm phun muốn xóa nên lựa chọn công nghệ laser nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN