Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

0 comment

Em có hình xăm khá to ở ngay sau lưng. Trước đây, hình xăm đó được xăm bằng mực tàu nên màu lên không được đẹp cho lắm, nên em muốn xóa hình xăm đó đi. Không biết mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn nhiều.

(Minh Đức – Hải Phòng)

mua xam tau co de xoa bo khong1

Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

ĐÁP Trả lời:

Bạn Đức thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, việc xóa hình xăm hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với loại mực xăm khó xóa như mực tàu. Tuy nhiên, ngày nay, sự ra đời công nghệ Laser Toning Plus đã mang đến 1 giải pháp xoá xăm cho hiệu quả tốt nhất. Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này đã được các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?7788

Xóa hình xăm triệt để nhờ bước sóng kép ngắn và dài 532 -1064nm

Đây là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Nếu như bước sóng 532nm có thể tác động tới các sắc tố ở lớp nông (biểu bì) thì bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao giải quyết được triệt để các màu mực cứng đầu nhất mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được  nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da.

1111Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối, xem ngay TẠI ĐÂY

Khi năng lượng tia Laser Toning tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?78888

Xóa hình xăm không để lại sẹo làm hài lòng mọi khách hàng

Chính vì vậy, Laser Toning Plus sẽ nhanh chóng loại bỏ đi mọi loại màu mực xăm kể cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da ban đầu như chưa từng có vết xăm rất an toàn, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng xem mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

 1111Xem kết quả trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus ngay TẠI ĐÂY.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là cơ sở uy tín trong việc ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa hình xăm triệt để và vĩnh viễn không để lại sẹo. Với công nghệ Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một trong những ưu thế vượt trội của công nghệ này là không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?777

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại

Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> 3333

>> 3333

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN