Nghệ thuật xăm hình và những bài học đắt giá về cuộc sống

0 comment

Nghệ thuật xăm hình – nếu như nói đó là một trào lưu thì cũng đúng, nói đó là một trải nghiệm không sai… có nhiều cách để diễn giải về bộ môn nghệ thuật này. Ai đã từng trải nghiệm qua xăm hình dù chỉ một lần trong đời, sau này ngẫm lại chắc chắn sẽ ngẫm ra được nhiều bài học đắt giá từ nghệ thuật xăm hình này. Xăm hình không chỉ là một bộ môn nghệ thuật mà còn là một những trải nghiệm lý thú về cuộc sống này.

nghe thuat xam hinh va nhung bai hoc ve cuoc song1

Nghệ thuật xăm hình và những bài học về cuộc sống

Mọi nỗi đau đớn rồi cũng sẽ qua

Sau cơn mưa trời lại sáng, những đau đớn bạn đang phải chịu đựng chỉ là tạm thời mà thôi. Trong cuộc đời không ai tránh khỏi những đau đớn về thể xác cũng như tinh thần, dù bạn có giỏi chịu đựng tới cỡ nào thì vẫn phải trải qua đau đớn một cách khó khăn. Nhưng sau khi trải qua rồi bạn thấy bản thân mình mạnh mẽ hơn rất nhiều, bạn sẽ thấy tự hào về những gì mà mình đã trải qua.

Muốn trải qua những đau đớn trong khi xăm hình bạn phải hết sức can đảm. Nhưng khi mọi thứ đã qua đi, những hình xăm còn trên cơ thể với vẻ đẹp riêng của chúng, nhìn vào đó bạn sẽ thấy thích thú tự hào. Mọi đau đớn sẽ qua đi nhường lại cho những điều tốt đẹp phía sau đang chờ đón bạn.

nghe thuat xam hinh va nhung bai hoc ve cuoc song2

Mọi đau đớn nào cũng sẽ qua

Đừng tự huyễn mình 

Bạn mường tượng ra rằng đằng sau những hình xăm trên người ai đó là cả một câu chuyện dài phía sau, bạn nghĩ ra hàng tá lý do đề hình xăm đó xuất hiện. Nhưng bạn có biết nhiều người xăm hình chỉ vì thích thú, chỉ vì thấy hứng thú riêng của họ chứ chẳng có ý nghĩa gì.

Đôi khi trong cuộc sống cũng vậy, khi nhìn vào điều gì đó hãy nghĩ chúng thật giản đơn đi, đừng tự huyễn mình để rồi khi biết được sự thật lại thấy thất vọng. Cũng giống như nghệ thuật xăm hình – hãy cứ nghĩ đó chỉ là một bộ môn nghệ thuật bình thường chứ không phải một điều gì đó quá cao sang có thể dùng để đánh giá cả một con người.

nghe thuat xam hinh va nhung bai hoc ve cuoc song3

Đôi lúc những hình xăm chỉ do cảm hứng chứ không có ý nghĩa riêng biệt nào cả

Hãy cứ bùng nổ cứ thể hiện, có sao đâu

Nhiều người lo sợ những hình xăm đôi sẽ ảnh hưởng tới sau này, nhỡ không lấy được nhau chia tay, hay xăm hình nhỡ hình xấu mờ đi thì làm sao… Những điều đó đã cản trở bạn sống hết mình, bùng nổ cá tính hết mình, sẽ chẳng có gì phải đáng lo ngại cả. Không đến được với nhau là điều không ai mong muốn nhưng ít ra chúng ta cũng từng yêu thật lòng, hình xăm xấu đi cũng không sao chúng ta có thể tẩy chúng đi xăm hình khác nhưng ít gì chúng cũng từng gắn bó một thời là niềm tự hào của chúng ta…

Đừng nên suy nghĩ tiêu cực, hãy cứ nhìn vào những điều tích cực, cứ thể hiện bản thân nếu thích. Bởi tuổi trẻ không đến lần thứ hai, đừng để sau này phải hối hận vì những điều đã qua.

nghe thuat xam hinh va nhung bai hoc ve cuoc song4

Khi yêu thương hãy cứ thể hiện, đừng ngần ngại 

Miệng lưỡi thiên hạ không quá đáng sợ

Chắc chắn khi xăm hình lên người bạn sẽ chịu cái nhìn khác lạ từ những người xung quanh hay thậm chí là chính sự phản đối của người thân trong gia đình. Ban đầu đây có thể là lý do khiến bạn chần chừ không đi xăm hình. Nhưng bạn đã vượt qua được rồi đấy, vậy thì hãy cứ mặc kệ đi.

Nghệ thuật xăm hình không có gì là xấu cả, bạn không làm sai nên bạn không phải lo sợ điều gì cả. Ngoại hình bề ngoài hay một vài hình xăm không hề nói lên điều gì hết, cái quan trọng nhất vẫn là tâm hồn là chính con người bạn.

Nghệ thuật xăm hình không chỉ giúp chúng ta thể hiện cá tính bản thân mình mà còn là cách để mỗi người tự rút ra bài học cho bản thân mình. Hãy coi xăm hình như một trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ, hãy thử và tự cảm nhận các bạn nhé.

nghe thuat xam hinh va nhung bai hoc ve cuoc song5

Hãy cứ xăm hình và thể hiện đừng ngại ngần điều gì

Nếu bạn không may mắn xăm hình không được như ý, bạn muốn thay đổi hình xăm đó hoặc muốn xóa bỏ hình xăm đi bạn có thể tham khảo phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ.

THAM KHẢO THÊM 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghệ thuật xăm hình và những bài học đắt giá về cuộc sống trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN