Những lời hứa hẹn ẩn chứa sau hình xăm đôi

0 comment

Tình yêu là một thứ tình cảm trong sáng cao đẹp. Khi yêu con người ta thường có những lời hứa hẹn với nhau làm tăng sự bền chặt vững chắc trong tình cảm. Giữa muôn vàn cách thể hiện lời hứa hẹn của mình, nhiều đôi tình nhân đã tìm đến những hình xăm đôi như một minh chứng cho tình cảm của mình đối với nửa còn lại.

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi1

Những lời hứa hẹn ẩn chứa sau hình xăm đôi đầy ý nghĩa

“Nên cân nhắc thật kỹ trước khi xăm hình đôi” Đây là những câu nói quen thuộc của nghệ nhân xăm hình trước khi xăm cho một cặp đôi nào đó – anh N.V.B một nghệ nhân xăm hình nổi tiếng đất Hà Thành chia sẻ. Nhiều đôi khi xăm hình rất hào hứng nhưng chỉ được vào tháng sau lại quay lại cửa hàng của anh hỏi tìm cách xóa xăm. Tình yêu chỉ đẹp khi chúng ta còn ở bên nhau, nếu một ngày nào đó phải dời xa nhau và nhìn những hình xăm kỉ niệm chắc hẳn bạn sẽ rất đau lòng. Tìm cách xóa hình xăm cũng không nỡ, giữ lại hình xăm cũng không đành lòng.

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi2

Tình yêu đủ chín chắn thì mới nên xăm hình đôi

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi3

Hai chúng ta đã hóa vào một

Chỉ khi tình yêu đủ chín chắn chúng ta hãy xăm hình. Hình xăm đôi mang những ý nghĩa rất sâu xa và riêng biệt. Đôi khi chỉ một hình xăm nhỏ bé mà lại mang những ý nghĩa đặc biệt chỉ hai người mới hiểu được.

Hình xăm đôi là một dấu ấn mang theo cả đời này, như một minh chứng cho tình yêu mãnh liệt của hai người. Hai người đã có những dấu ấn riêng của nhau, như một cách đánh dấu chủ quyền – ta đã là của nhau mãi mãi.

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi4

Chúng ta sẽ cùng nhau đi hết con đường này

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi5

Hình xăm đôi mang lại sự kết nối giữa hai người yêu nhau

 Với những đôi yêu nhau một khi đã xăm đôi gần như được coi là kết hôn. Như một lời thề son sắc sẽ mãi là của nhau nên tuyệt nhiên họ không thể hứng lên là xăm được.

nhung loi hua hen an sau hinh xam doi6

Chúng ta sẽ nắm giữ trái tm của nhau mãi mãi

Tình yêu sẽ cùng với những hình xăm tồn tại cả đời cùng với con người. Những cặp yêu nhau sẽ ở bên nhau, cũng nhau gây dựng hạnh phúc – những hình xăm đôi xinh xắn sẽ góp phần gắn kết tình cảm giữa họ.

Các bạn đang có ý định xóa bỏ hình xăm cũ để thay thế những hình xăm đôi mới mẻ độc đáo hơn, hay những hình xăm cũ bị cũ đi bạn muốn xóa bỏ hình xăm đó. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus – cách xóa xăm an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

THAM KHẢO THÊM 

kích vào Hoa mắt với những hình xăm 3D độc đáo

kích vào Giải pháp xóa xăm triệt để cho da 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lời hứa hẹn ẩn chứa sau hình xăm đôi trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN