Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning

0 comment

Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ cao đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến được xem là lựa chọn hoàn hảo được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những lợi ích bất ngờ mà công nghệ này mang lại.

 Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning

Nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm truyền thống, mới gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ Laser Toning.  Đây là dòng laser màu tiên tiến nhất hiện nay đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về an toàn, hiệu quả vượt trội bởi các tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu). Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã thực sự chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới bởi những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.  Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning mà công nghệ mang lại cho khách hàng  đó là:

Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning 1

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay

– Xóa mọi hình xăm trên cơ thể triệt để

-An toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da

– Không gây bỏng rát, không để lại sẹo

– Thời gian điều trị nhanh chóng

Những lợi ích trên từ công nghệ Laser Toning  đã được đông đảo khách hàng trên thế giới chứng nhận và cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được.

Tại sao công nghệ Laser Toning lại thực hiện được điều này?

Trong điều trị xoá hình xăm,  kết quả điều trị phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là màu mực và độ nông sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn cần đến loại máy laser với tính năng vượt trội có thể loại bỏ được tất cả màu mực của hình xăm. Đối với hình có mực xăm nằm ở khá sâu ở lớp da trong cùng thì cần tới công nghệ Laser có năng lượng đủ mạnh mới có thể xuyên sâu vào bên trong để phá hủy kết cấu sắc tố mực xăm.  Và công nghệ Laser Toning chính là giải pháp xóa xăm hội tụ đầy đủ 2 tính năng trên.  

Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning 2

Laser Toning loại bỏ triệt để sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu của da

Công nghệ sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm với xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động chính xác tới toàn bộ vùng điều trị. Nguồn bước sóng ngắn 532nm sẽ nhanh chóng loại bỏ sắc tố mực xăm ở vùng lớp nông. Song hành là nguồn bước sóng dài 1064nm có thể thâm nhập sâu vào lớp trong cùng của da, phá bỏ toàn bộ kết cấu sắc tố mực xăm khiến chúng bị gãy vụn và nhanh chóng đào thải toàn bộ ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Laser Toning không tác động đến các sắc tố da thông thường, chỉ tập trung tới vùng da chứa hình xăm nên không làm  tổn thương cấu trúc da, xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây bỏng rát, thích hợp với mọi loại da.

Với Laser Toning, mọi hình xăm kích thước lớn nhỏ,  đậm nhạt, độ nông sâu khác nhau, ngay cả hình xăm lâu năm hay vĩnh viễn đều được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần.  Kết quả cuối cùng,  hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và  không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn cho vùng da xóa xăm.

Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning 6

Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối mà chưa có công nghệ nào đạt được

Khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được sẽ được trải nghiệm quy trình xóa hình xăm bằng công nghệ tiên tiến nhất bậc nhất của Mỹ, quy trình điều trị chuyên nghiệp, khoa học,  an toàn đạt chuẩn, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ tay nghề chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm đã làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng, thậm chí cả khách hàng khó tính nhất. Công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã  được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lợi ích bất ngờ khi xóa hình xăm bằng Laser Toning trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN