Phải làm sao để xóa sạch hình xăm kích thước lớn mà không gây biến chứng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn
Mình trước đây cũng có thời làm dân xã hội. Chính vì vậy, toàn bộ cánh tay phải mình có hình xăm con hổ khá lớn. Bây giờ, mình muốn hoàn lương nên rất muốn xóa bỏ hình này đi để quên đi quá khứ. Mình có một câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Phải làm sao để xóa sạch hình xăm kích thước lớn mà không gây biến chứng? Mong sớm được nhận hồi âm từ bác sĩ. Mình xin cảm ơn.  (Quang Tú – Hà Nội)

lam sao de xoa hinh xam lon ma khong gay bien chung1

Phải làm sao để xóa sạch hình xăm kích thước lớn mà không gây biến chứng?

Trả lời

Anh Tú thân mến!

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của ngành công nghệ khoa học hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu xóa xăm an toàn, hiệu quả của đông đảo khách hàng. Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người FDA kiểm định thực tế và chứng nhận là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. 

Với công nghệ laser Toning Plus, mọi hình xăm trên cơ thể, kể cả những hình xăm đậm, kích thước lớn hay hình được xăm vĩnh viễn  được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây bấy kỳ tổn thương hay biến chứng nào trên da. 

lam sao de xoa hinh xam lon ma khong gay bien chung2

Xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn triệt để nhất hiện nay

Dựa trên nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh và khoa học, ánh sáng Laser Toning Plus sử dụng kết hợp bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) có mức năng lượng phù hợp với da, không gây bỏng rát, không xâm lấn cùng cơ chế chọn lọc hiện đại cho phép nhận diện và tác động chính xác toàn bộ vùng xăm, phá vỡ, làm đứt gãy liên kết các sắc tố tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da sau đó giải phóng toàn bộ thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti.

Cuối cùng, chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Khách hàng sẽ cảm nhận thấy hình xăm của mình mờ dần đi trông thấy sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, những hình xăm kích thước lớn như của anh Tú đều được xóa bỏ triệt để một cách an toàn, đặc biệt, vùng da sau điều trị ngày càng săn chắc, mịn màng, trắng sáng.

lam sao de xoa hinh xam lon ma khong gay bien chung3

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam dưới sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và sự điều trị tận tình của các chuyên gia da liễu hàng đầu mang tới bạn kết quả xóa xăm tối ưu nhất. Mọi hình xăm sẽ được xóa bỏ một cách hoàn toàn chỉ sau trung bình từ 4 – 6 lần thực hiện xóa xăm.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus  đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, vì vậy anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 19006466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc anh sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm sao để xóa sạch hình xăm kích thước lớn mà không gây biến chứng? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN