Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên gia. Khoảng vài tháng trước đây, tôi có xăm hình nhưng bị hỏng, mực xăm bị lem ra xung quanh nhìn rất xấu. Xin hỏi phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Đức Thịnh, Nam Định)

Trả lời

Bạn Thịnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?  Về câu hỏi của bạn Thịnh,  chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?888

Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?

Trường hợp của bạn Thịnh để xóa bỏ hình xăm bị hỏng một cách hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo tới giải pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus hiện đang được chúng tôi đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus, chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiên tiến này.

+ Xét về mặt hiệu quả:

Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?888

Bác sĩ đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng

Trong điều trị thẩm mỹ, Laser Toning là dòng laser màu mới nhất của Hoa Kỳ đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) thẩm định và chứng nhận là giải pháp xóa hình xăm an toàn, đem lại nhiều hiệu quả triệt để.

Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng?8999

Laser Toning Plus là giải pháp xóa hình xăm triệt để an toàn được đông đảo khách hàng lựa chọn

 Cơ chế hoạt động của các tia này khi được chiếu trực tiếp lên da sẽ kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tập trung vào vùng da chứa hình xăm phá vỡ cấu trúc các sắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ tự phân hóa và đào thải ra khỏi cơ thể theo hoạt động bài tiết tự nhiên của cơ thể. Nhờ có sự tập trung năng lượng cao độ khi điều trị nên bạn có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm bị hỏng trên da mà không để lại sẹo.

+ Xét về độ an toàn:

Phương pháp xóa hình xăm này cũng hạn chế tối đa khả năng gây tổn thương xâm lấn, bởi chỉ có tác động lên vùng mực xăm. Thời gian của liệu trình điều trị phụ thuộc vào diện tích và mức độ nông sâu của mực xăm.

Sau khi làm sạch vùng da cần điều trị, chúng tôi sẽ tiến hành bôi tê và nhẹ nhàng điều chỉnh năng lượng tia Laser Toning để xóa xăm mà không gây đau rát, không tổn thương đến những vùng da lân cận. Kết thúc điều trị, khách hàng cần theo sát liệu trình khoa học và chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo tối đa hiệu quả và độ an toàn.

1334 Bạn có thể tham khảo thêm quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus qua Video dưới đây:

  

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng? Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về với câu hỏi nàymời bạn Thịnh liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Kangnam qua số Hotline 19006466. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm sao xóa bỏ hết hình xăm bị hỏng? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN