Phương pháp loại bỏ sạch hình xăm trên cánh tay an toàn nhất

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi có hình xăm con rồng nhỏ ở ngay trên cánh tay trái. Kích thước của hình xăm khoảng 5cm X 6cm. Do yêu cầu của công việc nên tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm này. Mong bác sĩ tư vấn giúp phương pháp loại bỏ sạch hình xăm trên cánh tay an toàn nhất.  Vì tôi rất lo sợ để lại sẹo sau khi xóa. Xin cảm ơn. (Đức Vinh – Hà Nội)

Trả lời

Anh Vinh thân mến! Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Phương pháp loại bỏ sạch hình xăm trên cánh tay an toàn nhất” của anh như sau:

Trước đây, việc xóa bỏ hình xăm trên cơ thể hoàn toàn không hề đơn giản do các phương pháp áp dụng chưa mang lại hiệu quả cao. Thậm chí, nếu điều trị không cẩn thận sẽ rất dễ để lại sẹo.

Nhưng ngày này, khoa học đã tiến bộ hơn rất nhiều cho ra đời công nghệ xóa hình xăm hiện đại mang tên laser Toning. Là dòng laser màu mới nhất của Mỹ, ngay từ khi xuất hiện, công nghệ laser Toning đã thực sự chinh phục đông đảo khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới bởi những tính năng vượt trội mà chưa phương pháp nào đạt được. Tính năng vượt trội này đã được kiểm định thực tế sau khi vượt qua mọi quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận tính an toàn, hiệu quả tuyệt đối mà công nghệ này mang lại.

Với laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể như hình xăm trên cánh tay, vai, lưng…thậm chí ở những vùng nhạy cảm đều được xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng.

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh cùng sự kết hợp cộng hưởng giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, laser Toning có khả năng tác động triệt để các sắc tố melanin từ lớp nông đến lớp sâu, nhanh chóng phá vỡ, làm đứt gãy liên kết giữa chúng và sau đó phân hóa thành vô số hạt nhỏ xíu rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Phương pháp hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da lân cận nhờ cơ chế chọn lọc cùng khả năng kiểm soát cao.

Do vậy, khi xóa xăm bằng laser Toning, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm trên cánh tay của anh Vinh sẽ nhanh chóng được xóa bỏ triệt để mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da.

Để được tư vấn cụ thể, anh nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Hoặc anh cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc anh sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp loại bỏ sạch hình xăm trên cánh tay an toàn nhất trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN