Phương pháp nào có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình có tận 4 hình xăm trên cơ thể. Một hình ở ngay sau gáy, còn lại ở ngực, cổ chân và cổ tay. Mình đang tính muốn xóa đi một trong những hình này để xăm hình khác mà không biết phương pháp nào có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí? Bác sĩ giải đáp sớm giúp mình được không?  Xin cảm ơn. (Thanh Nga – Phú Thọ)

Trả lời

Bạn Nga thân mến! Với câu hỏi “phương pháp nào có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí?” của bạn. Bác sĩ TMV Kangnam đưa ra đánh giá sau:

Hiện nay, việc lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning đang trở thành xu hướng của đông đảo khách hàng bởi phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo tính an toàn cho người điều trị.

Tính năng vượt trội của công nghệ đã được tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người FDA kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận. Chính vì vậy, các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Pháp… đều ưa chuộng và tin dùng công nghệ này.

Hiện nay, công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Laser Toning mang lại hiệu quả vượt trội nhờ nguyên lý hoạt động thông minh cho phép phát ra những chùm tia laser cực mỏng tác động trực tiếp tới các lớp sắc tố melanin trên da, phân tách và phá bỏ chúng thành vô số hạt nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ những hạt nhỏ này sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Hình xăm sẽ mờ dần đi cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Điều đặc biệt, với bất kỳ hình xăm nào ở mọi vị trí trên cơ thể, thậm chí tại những vùng nhạy cảm như lông mày, lưng, ngực, mi mắt…đều được xóa bỏ một cách triệt để mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning đang được thẩm mỹ viện Kanngam tiến hành điều trị theo quy trình đạt chuẩn magn lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để  được tư vấn miễn phí!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN