Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu hiện nay?

0 comment

Mới gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công ra công nghệ xóa xăm Toning – dòng laser màu tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, mọi hình xăm với kích thước màu sắc khác nhau đều được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.  

Hình xăm màu rất khó loại bỏ bằng phương pháp thông thường

Từ nhiều năm trước, để xóa đi một hình xăm trên da không phải là điều dễ dàng, bởi hầu hết các vết mực xăm với nhiều màu sắc đều được khắc sâu xuống da nên chưa có một phương pháp nào loại bỏ hiệu quả chúng. Do vậy, hình xăm màu gần như song hành cùng với thời gian.

 Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu nhất hiện nay? 1

Muốn loại bỏ hình xăm màu cần tới giải pháp công nghệ cao

Các phương pháp xóa hình xăm truyền thống như laser C02 chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ, được xăm bằng mực tầu hoặc các màu sắc dễ xóa như đen, đỏ. Với mực hóa học và các màu sắc như vàng, xanh lá cây, tím than thì không thể áp dụng được những liệu pháp này. Đó là chưa kể đến việc trong quá trình thực hiện, nếu không cẩn trọng, rất có thể bạn sẽ làm da bị tổn thương, bỏng rát, nhiễm trùng nguy hiểm đến sức khỏe.

Giải pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu nhất hiện nay?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc xóa xăm ngày nay thường hướng đến giải pháp công nghệ cao. Và công nghệ Laser Toning đã ra đời được các chuyên gia điều trị da trên thế giới đánh giá rất cao và lựa chọn là giải pháp xóa xăm số 1 hiện nay. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

 Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu nhất hiện nay? 2

 Hình xăm màu hoàn toàn loại bỏ triệt để bằng CN Laser Toning

Laser Toning đã được nghiên cứu và phát minh thành công tại Hoa Kỳ, hiện đang được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền, giúp mọi khách hàng xóa mọi hình xăm trên cơ thể  nhanh chóng, an toàn và hiệu quả triệt để.

– Dòng Laser màu thế hệ mới : Laser Toning sử dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay với các bước sóng đặc biệt, có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, xanh đen màu đỏ…

 Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu nhất hiện nay? 4

Laser Toning với cơ chế tác động vô cùng thông minh

– Xóa xăm triệt để nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng: Với các xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, Laser Toning sử dụng đồng thời bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động trực tiếp lên sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu phá vỡ cấu trúc liên kết giữa chúng thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải hoàn toàn ra ngoài. Do đó, hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc sẽ được xóa sạch hoàn toàn, không để lại dấu tích. Đặc biệt, Laser Toning với cơ chế phát xung chọn lọc, chỉ tập trung tác động tới mực xăm mà  không gây thương tổn nhiệt và không để lại sẹo trên da.

 Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu nhất hiện nay? 7

Laser Toning loại bỏ sạch mọi hình xăm màu lớn nhỏ khác nhau

Hiện nay,  Kangnam được xem là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về công nghệ vượt trội, quy trình thẩm mỹ an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp mọi khách hàng xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt khác nhau đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát, không để lại sẹo.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào loại bỏ hình xăm màu tối ưu hiện nay? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN