Phương pháp xóa hình xăm không gây bỏng rát, an toàn nhất hiện nay

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Con gái tôi năm nay học lớp 12, tính tình hiền lành. Đợt vừa rồi, chúng tôi rất ngạc nhiên vì cháu nó đã cùng bạn đi xăm hình ngay ở sau gáy. Sự thực, chúng tôi đang rất phiền lòng về cháu. Sang năm,cháu nó thi vào đại học nên chúng tôi muốn đưa cháu đi xóa xăm. Phương pháp xóa hình xăm không gây bỏng rát, an toàn nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với câu hỏi này. Xin cảm ơn. ( Thu Liệu – Quảng Ninh)

Trả lời

Chị Liệu thân mến!

Phương pháp xóa hình xăm không gây bỏng rát, an toàn nhất hiện nay là gì? Tâm lý của chị Liệu cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ laser Toning ứng dụng trong việc xóa hình xăm mà không để lại sẹo. Là thế hệ laser màu mới nhất của Hoa Kỳ, công nghệ laser Toning đang được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới bởi tính an toàn, hiệu quả đã được đảm bảo bởi tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người FDA cấp chứng nhận cho phép lưu hành.

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguồn bước sóng ngắn (532nm ) và bước sóng dài (1064 nm ) tạo nên tác động kép phá vỡ các sắc tố hình xăm thành vô số phân tử cực nhỏ và sau cùng tất cả  đều bị đào thải ra khỏi da, khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Do đó, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Đặc biệt, với tính năng không bào mòn, bóc tách da sẽ đảm bảo cho khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp xóa hình xăm không gây bỏng rát, an toàn nhất hiện nay trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN