Rùng mình trước cách xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá

0 comment

Bạn đã từng nghe thấy những cách xóa xăm thủ công bằng đá mài, muối… nhưng bạn đã nghe tới cách xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá hay chưa? Nghe chừng có vẻ phi lý nhưng thực chất cách này vẫn đang tồn tại trong một bộ phận giới trẻ thích phá cách. Hãy thử tìm hiểu ngay nhé!

xoa-hinh-xam-bang-tan-thuoc-la-1

Xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá – nên hay không?

1. Xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá – không dễ dàng như bạn thấy

Xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá như một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: trên đời này không có gì là không thể xảy ra. Bởi từ những thứ tưởng chừng như không thể mà con người vẫn có thể tận dụng chúng. Phương pháp này bắt nguồn từ một số bạn trẻ có xu hướng phá cách thích thử những thứ độc lạ.

Tàn thuốc lá – là phần bỏ đi sau khi hút xong 1 điếu thuốc khi chúng vẫn còn đang cháy dở. Thay vì vứt bỏ chúng đi nhiều bạn trẻ đã tận dụng để dụi vào hình xăm của mình. Theo như lý giải của những người trong cuộc thì đây như một cách thay da mới loại bỏ hình xăm cũ. Bởi phần lửa cháy còn lại sẽ tạo thành một vết bỏng trên da – chờ khoảng 1 tuần vết bỏng đó sẽ bong tróc để lộ ra vùng da mới hoàn toàn.

Nhưng đó chỉ là mường tượng của mọi người như vậy – sự thật thì không như vậy. Tiềm ẩn đằng sau phương pháp xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá là nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới làn da cũng như sức khỏe người dùng.

xoa-hinh-xam-bang-tan-thuoc-la-2

Vết bỏng để lại do châm tàn thuốc lá lên da tay

2. Hệ lụy phải đối mặt từ phương pháp xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá 

Có thể bạn chưa biết nhưng khi thực hiện phương pháp xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá đồng nghĩa với việc bạn đang đẩy làn da của mình vào thế nguy hiểm. Cảm giác đầu tiên bạn cảm thấy chính là sự đau đớn – việc châm tàn thuốc sau đó dí vào làn da không khác gì một cách tự hành hạ bản thân.

Thuốc lá có chứa rất nhiều hợp chất khác nhau và khi xâm nhập vào cơ thể chúng có thể gây ra sự nhiễm trùng lở loét làn da. Bỏng rát phồng rộp tổn thương làn da sẽ để lại những vết sẹo xấu không thể nào xóa mờ được. Nếu như vết sẹo thông thường mới chỉ là sẹo thâm thì sẹo do tàn thuốc lá để lại là những vết đen nổi bật trên da.

Hình xăm không xóa được mà chồng chất lên da thêm những vết sẹo xấu. Các bạn trẻ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thử sử dụng phương pháp này nhé! Chỉ vì một chút bồng bột có thể đánh đổi nhiều thứ đắt giá.

xoa-hinh-xam-bang-tan-thuoc-la-3

HÌnh xăm không xóa được và làn da sẽ bị tổn thương do xóa xăm sai cách

Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm an toàn hơn cách xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá mà chúng ta có thể chọn lựa. Nhanh nhất trong số đó có thể kể tới chính là công nghệ Laser Toning Plus – thế hệ xóa xăm bằng Laser mới nhất hiện nay. Nguồn xung năng lượng cực mạnh phát ra từ tia Laser tác động tới hình xăm loại bỏ toàn bộ mực xăm ra bên ngoài da một cách nhẹ nhàng không để lại sẹo thâm xấu. Hiệu quả xóa xăm triệt để sau 1 liệu trình điều trị.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rùng mình trước cách xóa hình xăm bằng tàn thuốc lá trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN