Sau khi xóa xăm bằng laser Toning có xăm hình mới luôn được không?

0 comment

Ở ngay cổ chân của em có xăm hình con bướm nhỏ với kích thước khoảng 3cm x 4cm. Bây giờ, em lại không thích nó nữa muốn xóa nó đi để xăm hình khác. Tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em được biết tmv mình đang áp dụng rất thành công xóa xăm bằng laser Toning. Bác sĩ cho em hỏi là sau khi xóa xăm bằng laser Toning có xăm hình mới luôn được không? Xin cảm ơn. (Phương Uyên, Phú Thọ).

Trả lời:

Bạn Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning vào điều trị cho hàng ngàn khách hàng… Với công nghệ Laser Toning, mọi hình xăm dù to hay nhỏ, màu sắc ra sao, độ đậm nhạt thế nào, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách triệt để, an toàn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh, do đó bạn hoàn toàn có thể xăm lại ngay trên vị trí vừa xóa xăm mà đảm bảo không ảnh hưởng gì.

Sau khi xóa xăm bằng laser Toning có xăm hình mới luôn được không?

Xóa hình xăm bằng laser Toning là phương pháp an toàn, giúp loại bỏ sạch mực xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, vùng da sẽ được khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy, sau khi thực hiện xóa hình xăm  thành công, bạn có thể tiến hành xăm hình mới theo mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ nên xăm hình mới  khoảng 3 – 4 tuần sau khi thực hiện xóa xăm. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xóa xăm được phục hồi, ổn định hoàn toàn.

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm hiện đại trên, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm bằng laser Toning có xăm hình mới luôn được không? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN