Sau khi xóa xăm mất bao lâu mới được massage?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Ở ngay sau lưng, em có hình xăm thiên thần với kích thước tương đối nhỏ. Hình xăm có màu mực không như em mong muốn. Vì vậy, em muốn xóa bỏ nó quá. Em thấy mấy đứa bạn mách tại thẩm mỹ viện mình có ứng dụng công nghệ laser Toning điều trị rất tốt?  Bác sĩ cho em hỏi sau khi xóa xăm mất bao lâu mới được massage?

Trả lời

Bạn Hồng thân mến!

Sự phát triển không ngừng của công nghệ khoa học kỹ thuật đã giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp xóa hình xăm tối ưu nhất. Hiện nay, laser Toning – Công nghệ xóa hình xăm hàng đầu của Mỹ đã được chuyển giao sang Viêt Nam và được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công.

Là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bậc nhất trên thế giới, laser Toning có tính năng vượt trội khác biệt so với các phương pháp thông thường trước đây mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Mọi hình xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, thậm chí ở những vùng nhạy cảm, hình xăm lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được xóa bỏ dễ dàng một cách triệt để, hoàn toàn không để lại sẹo, không đau rát, không gây tổn thương hay để lại bất kỳ biến chứng nào. Điều này đã được chứng minh thực tế thông qua các cuộc kiểm định giám sát của tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA (Hoa Kỳ) đảm bảo tính hiệu quả, an toàn mang lại cho người tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của laser Toning  khá thông minh với cơ chế tác động chọn lọc cùng sự tích hợp nguồn bước sóng ngắn và dài, laser Toning đi qua bề mặt da và tập trung năng lượng tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các sắc tố melanin của mực xăm sẽ bị gãy đứt liên kết và giải phóng thành vô số hạt nhỏ li tí. Tất cả chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ mờ nhạt dần cho đến khi được xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt, phương pháp không bóc tách, không bào mòn nên hoàn toàn không để lại sẹo sau quá trình điều trị.

Sau khi xóa xăm mất bao lâu mới được massage? Sau khi kết thúc 1 liệu trình xóa hình xăm bạn nên chờ sau khoảng 10 ngày thì bạn có thể massage mặt bình thường.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm mất bao lâu mới được massage? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN