Sức cuốn hút lạ thường của những hình xăm cổ chân

0 comment
Một hình xăm nhỏ đôi khi là điểm nhấn mang sức thu hút lạ thường, nhất là những hình xăm nhỏ xinh nơi cổ tay hay cổ chân. Hình xăm cổ chân ngày càng được nhiều các cô gái hiện đại lựa chọn. Hình xăm cổ chân vừa thể hiện cá tính vừa thể hiện sự mong manh của người con gái.

1. Hình xăm cổ chân hình chuông gió

Nhắc tới chuông gió, ta thường cảm nhận sự bay bổng nhẹ nhàng. Một người con gái xăm hình này lên cổ chân cũng mang một sự nhẹ nhàng, yếu đuối mỏng manh.

hinh-xam-chuong-gio-o-co-chan-2

hình xăm đẹp ở cổ chân

Hình xăm chuông gió thể hiện sự nhẹ nhàng bay bổng

2. Hình xăm hình cô gái ở cổ chân 

Xăm hình một cô gái nhỏ nơi cổ chân, khiến người nhìn cảm giác được sự nhĩ nhảnh vui tươi của người xăm hình. Một cá tính trẻ trung và đầy sôi nổi.

hình xăm đẹp ở cổ chân 11

Hình xăm cô gái mang một nét mới mẻ tươi trẻ 

3. Hình xăm con vật 

Những hình xăm nhỏ nơi cổ chân thể hiện tấm lòng yêu động vật của người xăm hình. Những con vật nhỏ bé đáng yêu tạo điểm nhấn trên cổ chân rất sinh động.

hinh-xam-chu-o-co-chan-2

 hình xăm ở cổ chân với những con vật dễ thương

Hình xăm con vật nhỏ nhắn mà vô cùng dễ thương

Những hình ở cổ chân sẽ giúp bạn thể hiện cá tính quan điểm sống của mình, những hình xăm này sẽ khiến bạn trở nên dễ thương điệu đà hơn rất nhiều. Nếu một ngày bạn muốn xóa bỏ những hình xăm đó, bạn có thể tham khảo xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam – công nghệ xóa xăm của Mỹ an toàn hiệu quả triệt để.

4. Hình xăm chữ ở cổ chân

Những dòng chữ nhỏ nhỏ nơi cổ chân, nhìn khá cuốn hút như muốn thể hiện thông điệp cuộc sống của mỗi người hướng tới. Mỗi dòng chữ là một câu chuyện.

hinh-xam-chu-o-co-chan-1

suc cuon hut la thuong cua nhung hinh xam o co chan4

Hình xăm chữ nhỏ nhắn đáng yêu như chính tâm hồn người con gái

5. Hình xăm mỏ neo ở cổ chân

Hình xăm mỏ neo nơi cổ chân như thể hiến sự chênh vênh mỏng manh trong cuộc đời người con gái, có những nỗi buồn vô định không chia sẻ được cùng ai. Nhưng ẩn sau nỗi buồn đó là những cô gái mạnh mẽ như những thủy thủ vươn mình ra ngoài khơi sẵn sàng chiến đấu với sóng gió của biển cả.

Hình xăm mỏ neo ở cổ chân thường đại diện cho những người con gái thích sự nhẹ nhàng kín đáo. Một mỏ neo được đặt dưới cổ chân khiến các nàng có cảm giác yên tâm hơn. Mong muốn tìm được điểm dừng chân của cuộc đời này thích sự bình yên và ôn hòa.

hinh-xam-mo-neo-o-co-chan-1

suc cuon hut la thuong cua nhung hinh xam o co chan5

Hình xăm mỏ neo ở cổ chân như thế hiện sự chênh vênh vô định

Trên đây là những hình xăm cổ chân dành cho phái nữ, mỗi một hình xăm là một câu chuyện, mỗi một hình xăm là một kỉ niệm gắn bó. Nhưng nếu một ngày bạn muốn xóa bỏ hình xăm đó đi để thay thể hình xăm khác hoặc muốn chúng biến mất hoàn toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam- công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn triệt để.

xem chi tiet

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức cuốn hút lạ thường của những hình xăm cổ chân trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN